RƯỢU SÂM NGỌC LINH: NGUỒN SINH LỰC TỪ ĐẠI NGÀN (Copywriter by REDEYES co.,ltd)

Được thế giới biết đến khá muộn màng chỉ trong 20 năm qua nhưng sâm Ngọc Linh đã được ngành Y dược công nhận là loài sâm có dược tính tốt nhất thế giới khi chứa đến 56 saponin (Hồng sâm Triều Tiên loạt cao nhất có 32 saponin). Chính vì vậy sâm Ngọc Linh, loại sâm đặc hữu chỉ của Việt Nam chỉ có ở vùng núi Ngọc Linh (tỉnh Kontum và Quảng Nam).
Nói thêm vùng núi Ngọc Linh (đỉnh cao 2598 mét) là vùng núi thiêng của Tây Nguyên hùng vĩ, là nơi khởi nguồn của các con sông nổi tiếng miền Trung như sông Ba (Phú Yên), Thu Bồn, Vu Gia (Quảng Nam), Trà Khúc (Quảng Ngãi). Cây sâm Ngọc Linh sinh trưởng và cho ra dược tính quý khi chỉ sống ở độ cao 1900m trở lên nên gần như hút trọn sinh lực, nguyên khí hùng vĩ núi rừng sâu thẳm Tây Nguyên.
 
Sâm Ngọc Linh sở hữu đến 56 saponin là một hoạt chất có trong thảo mộc, rất có lợi sức khoẻ con người. Nhân sâm Triều Tiên nổi tiếng ở phương Đông trong 2000 năm qua như vị thuốc tăng cường sinh lực, “biến già thành trẻ” chính là nhờ thành phần saponin phong phú. So sánh như vậy đủ biết vì sao sâm Ngọc Linh được coi là sâm đắt đỏ và săn lùng nhất thế giới. 
 
Ngày nay chính y học phương Tây đã thừa nhận rộng rãi (sau rất nhiều nghi ngờ) về khả năng tăng cường sinh lực, sức khoẻ sinh lý và phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư của nhân sâm Triều Tiên cũng như sâm Ngọc Linh nói riêng. Tuy nhiên, khác với sâm Triều Tiên ngày nay được trồng đại trà như một ngành công nghiệp nhân sâm thì sâm Ngọc Linh càng lúc càng khan hiếm vì tính chất sinh trưởng ở vùng đặc hữu tại Tây Nguyên cũng như việc săn lùng, khai thác quá mức sâm tự nhiên.
 
Sản phẩm Rượu Sâm Ngọc Linh RU do Công ty cổ phần Travi ra đời trên nguồn gốc là người kế thừa của Lương y Họ Lâm nổi tiếng tại Pleiku-Kontum từ những năm 1960 với bài thuốc gia truyền với dược liệu chủ đạo là sâm Ngọc Linh. Bằng quy trình chưng ủ thủ công nhưng được kiểm nghiệm bằng các phương pháp y sinh tiên tiến nhất, Rượu Sâm Ngọc Linh RU đã biến một phương thuốc tăng cường sinh lực gia truyền thành sản phẩm thương mại, một món quà sức khoẻ với hình thức sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.
 
Rượu sâm Ngọc Linh RU rất tự hào và tự tin rằng những giá trị y học quý báu, bồi bổ sinh lực đã được chắt lọc tinh tuý để mang lại cho quý khách một Báu phẩm đáng tự hào Tây Nguyên, niềm kiêu hãnh của y dược Việt Nam.
Copywriter by REDEYES co.,ltd