REDEYES THỰC HIỆN BOOTH

24-06-2017
Vào hôm qua (23/6), công ty Quảng cáo Mắt Đỏ-Redeyes đã đồng loạt triển khai các booth (kệ di động) của chương trình "Tặng vali khi mở thẻ SCB" trên tất cả các chi nhánh, quầy giao dịch của Ngân hàng TMCP Sài Gòn tại Hà Nội.

Các booth này do Mắt Đỏ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của đối tác SCB nhằm gây ấn tượng, tạo hiệu quả cho chương trình khuyến mãi. Ý tưởng đôi vợ chồng trẻ cùng con nhỏ du lịch với vali phù hợp với ý nghĩa chương trình đồng thời tạo không khí tươi tắn, năng động.

Booth (kệ di động) là một trong những vật dụng tạo điểm nhấn trong quảng cáo mà các doanh nghiệp hiện nay hay sử dụng trong nhiều chương trình kinh doanh, khuyến mãi, kích cầu hay đơn giản trưng bày sản phẩm ở siêu thị, trung tâm thương mại, chợ... 
Ưu điểm của booth là chế tạo bằng vật liệu nhẹ, dễ tháo lắp để phục vụ cho việc cơ động nhanh và giá thành cũng rẻ hơn các quầy kệ bằng gỗ, sắt.

Cty Mắt Đỏ-Redeyes trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và chúc SCB thành công-thịnh vượng !