MẮT ĐỎ THIẾT KẾ-THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỄN LÃM VÀ HỘI CHỢ

05-07-2017
Trong 10 năm hoạt động trong ngành quảng cáo, in ấn và thiết kế sản xuất, công ty Mắt Đỏ được biết đến như một đơn vị đã thực hiện rất thành công các gian hàng, quầy hàng cho nhiều đối tác lớn tại các triễn lãm, hội chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm, shopping mall lẫn các nhà hàng, chuỗi cửa hàng tiện dụng…

Danh sách khách hàng, đối tác đã tin cậy giao phó nhiệm vụ cho Mắt Đỏ có Coca Cola, Nestle, Co.op Mart, Skinfood, Trung Nguyên, Tokyo BBQ, bánh Grey, Sâm Ngọc Linh, tập đoàn Vĩnh Hoàn, Vissan, Sony….

Thiết kế gian hàng là thế mạnh hàng đầu của Mắt Đỏ khi chúng tôi sỡ hữu đội ngũ Designer chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và làm việc tỷ mẩn để hoàn thành những ý tưởng thiết kế đẹp mắt, mỹ thuật và tạo ấn tượng mạnh trong sự khác biệt

Với nhà xưởng có quy mô cùng dàn máy móc hiện đại từ thi công cơ khí, dập khuôn cho đến in ấn, cắt laser, cắt CNC, phun sơn tĩnh điện, cắt gỗ, ván … công ty Mắt Đỏ có thể hoàn thiện các thiết kế trên mọi chất liệu từ nhựa cứng, composite, plastic cho đến thép, gỗ và mica, kính, alumia với độ chính xác cao, thời gian xuất xưởng nhanh chóng.

Các sản phẩm sau khi được sản xuất, rời nhà xưởng sẽ được đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của Mắt Đỏ lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24-48 tiếng đồng hồ. Sau hạng mục hoàn thiện cty Mắt Đỏ cho nhân viên giám sát, kiểm tra, bảo dưỡng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện cũng như thu hồi nhanh chóng trả lại hiện trường ban đầu theo yêu cầu khách hàng.

Bằng năng lực thiết kế, sản xuất, thi công cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, công ty Mắt Đỏ có thể thực hiện các hợp đồng từ quy mô đơn vị lẻ tính theo 01 quầy hàng, cho đến khu vực (zone) hoặc cả một triễn lãm, hội chợ với quy mô tổng thể.

Công ty Mắt Đỏ luôn đặt thành công và hiệu quả kinh doanh của khách hàng, đối tác cũng chính là thành công, niềm vui của chúng tôi.