KING COFEE: TRÊN CON ĐƯỜNG CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ VIỆT NAM

02-08-2017
King Coffee là ai? Chắn hẳn đây là câu hỏi mà hầu hết người tiêu dùng thắc mắc. Đó sẽ là một câu chuyện rất dài mà sau này chắc chắn báo giới, truyền thông kinh tế ở Việt Nam sẽ khai thác tối đa khi thương hiệu King Coffee trở nên quen thuộc.

Nhưng rõ ràng, một doanh nghiệp "dám" lấy từ KING (Vua) để đặt tên cho thương hiệu của mình hẳn đó phải là một tên tuổi đủ sự dày dạn về ngành cà phê và đủ mạnh về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm marketing để có thể đối đầu với các tên tuổi lừng danh như Nescafe, Vinacafe, Trung Nguyên Coffee hay các chuỗi cà phê như Highlands Coffee, Starbucks, Coffee Bean...

King Coffee của Tập đoàn TNI đã chính thức nhập cuộc vào thị trường cà phê đầy sôi nổi, lắm thách thức song nhiều vinh quang của Việt Nam - nơi trồng và có sản lượng cà phê robusta số 1 thế giới.

Một điều vô cùng hãnh diện cho công ty quảng cáo Mắt Đỏ - Redeyes là chúng tôi đã được lãnh đạo Tập đoàn TNI tin tưởng để đồng hành cùng thương hiệu King Coffee với tư cách là nhà thiết kế, sản xuất POSM (vật dụng kích hoạt, tạo điểm nhấn bán hàng) Ở đâu có dấu chân của King Coffee thì ở đó có sự hiện diện của sản phẩm POSM công ty Mắt Đỏ.

Giống như áp lực của King Coffee sẽ đối mặt trong việc chiếm lĩnh thị trường cà phê giàu tiềm năng nhưng đã được định vị bởi tên tuổi nhiều ông lớn, công ty Mắt Đỏ-Redeyes phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba để đáp ứng tiến độ lẫn chất lượng sản phẩm ở thời điểm thương hiệu King Coffee ra mắt.

Một ngày không xa khi King Coffee trở thành loại cà phê có mặt ở mỗi siêu thị, mỗi cửa hàng tiện dụng, mỗi tiệm tạp hoá trên mọi miền đất nước. Mắt Đỏ tự hào là người góp sức nhỏ bé vào thành công đó.