MẮT ĐỎ VÀO MÙA CHIẾN DỊCH VỚI "NESCAFE 3 IN 1"

03-08-2017
Như một cơ duyên cho cô chủ nhỏ Thái Thu Đào của Mắt Đỏ đến từ mảnh đất Pleiku đất đỏ bazan nên Mắt Đỏ rất có duyên với các thương hiệu cà phê

Đây đã là năm thứ 5 liên tiếp, Mắt Đỏ đã chung bước với thương hiệu Nescafe của Nestle Vietnam. Vậy là một mùa chiến dịch kinh doanh và marketing nữa Nescafe đã tin tưởng giao phó trọng trách khâu sản xuất POSM cho cty Mắt Đỏ.

Với nhãn hàng Nescafe 3 in 1 hoàn toàn mới, Nestle Vietnam đang muốn tự refresh lại bộ nhận diện, gu thưởng thức cà phê sành điệu, tinh tế hơn trước yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng lẫn sức ép cạnh tranh của không ít thương hiệu mạnh khác.

Nescafe là thương hiệu cà phê thứ ba mà công ty Mắt Đỏ đảm nhiệm vai trò in ấn, thiết kế và sản xuất bao bì, POSM song tất cả đều giữ được thông tin, bảo mật chương trình marketing tuyệt đối vì Mắt Đỏ là đơn vị hiếm hoi hiện nay trong ngành Quảng cáo tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn SEDEX Global do quốc tế chứng nhận.

Đạn đã lên nòng. Mùa chiến dịch marketing của Nescafe đã đi vào triển khai. Mục tiêu thành công sẽ là đích đến. Tập thể công ty Mắt Đỏ cám ơn và chúc Nestle Vietnam vững tiến.