CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG MÙA HỘI CỎ HỒNG ĐÀ LẠT 2017

18-09-2017
Sau nhiều họp bàn để thống nhất các phương án tổ chức, chuẩn bị giữa các thành viên Ban Tổ Chức, Mùa Hội Cỏ Hồng Đà Lạt 2017 đã chính thức được khởi động.

Thời gian chính thức của Mùa hội sẽ diễn ra từ ngày 24-11 đến 3-12 khi những đồng cỏ bao la ở ngoại vi Đà Lạt đồng loạt chuyển sang sắc hồng. Tất nhiên, đây là lễ hội thiên nhiên nên phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên nên việc điều chỉnh thời gian (nếu có) sẽ được cập nhật liên tục.

Hiện tại, BTC đã chọn xong biểu tượng mascot cho Mùa Hội Cỏ Hồng là chú ngựa vui nhộn, đây là loài vật thông minh, thân thiện mà tại mùa hội các lữ khách sẽ tha hồ vui đùa, chụp hình lưu niệm.

Bên cạnh đó việc tạo ra các cảnh trí hay điểm dừng chân, ngồi nghỉ và bối cảnh để du khách chụp hình cũng được dựng với vật liệu từ cây, cỏ của Đà Lạt.

Địa điểm Mùa Hội Cỏ Hồng là tại Thung lũng Suối Vàng, nơi cỏ hồng mọc rộng khắp có hồ nước, đồi thông và quang cảnh bát ngát nhìn được những dãy núi xa xa của cao nguyên Lang Biang hùng vĩ.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể lên lịch cho mình để đến với Mùa Hội Cỏ Hồng Đà Lạt 2017. Like và share Page cùng các bài viết để chia sẻ thông tin đến mọi người nữa nhé.