MỜI TÀI TRỢ MÙA HỘI CỎ HỒNG ĐÀ LẠT 2017 (24/11 – 3/12) CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC THƯƠNG HIỆU GÂY ẤN TƯỢNG

16-10-2017
Nằm trong chuỗi chương trình của Festival Hoa Đà Lạt 2017 vào cuối năm, ngày 24/11 tại Thung lũng Hồ Đan Kia và Khu du lịch Suối Vàng diễn ra một lễ hội thiên nhiên đặc sắc Mùa Hội Thảo Nguyên Cỏ Hồng Đà Lạt.

Đến với Mùa Hội Cỏ Hồng Đà Lạt các du khách không chỉ được thưởng lãm cảnh sắc kỳ thú của thảo nguyên rực một màu hồng phớt đến tận chân trời mà còn được tham gia vào một ngày hội với nhiều chương trình hấp dẫn được tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp.
1-Khoảnh khắc Cỏ Hồng: nơi để mọi người thể hiện khả năng nhiếp ảnh, chụp hình. Với không gian vô cùng độc đáo, lãng mạn đây cũng là dịp quan trọng cho các cặp đôi lên kế hoạch chụp ảnh cưới độc đáo…
2-Ngày hội văn hoá bản địa: Đua ngựa không yên; Ẩm thực Tây nguyên; Đêm người Lạch
3-Đón trăng trên đồi Cỏ hồng: thưởng trăng rằm, trao nhẫn cỏ, rước đèn tình yêu, nụ hôn trăng, thả thuyền tình, bắn Pháo Hoa.
4-Ngày thông điệp Cỏ hồng-Bảo vệ thiên nhiên: Hoạt động Yoga tập thể, viết thông điệp bảo vệ môi trường
5-Cắm trại dã ngoại tại “Đêm Thảo Nguyên”: Với hàng trăm lều bạt thiết kế vững chắc, mỹ thuật cho các du khách tận hưởng hết kỳ nghỉ thú vị tại đồi cỏ hồng.
6-Liên hoan ca nhạc Acoustic Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung vào đêm 3/12 (Chủ Nhật) diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên
7-Không gian ẩm thực Trust Food phục vụ suốt mùa Lễ hội với 100 quầy hàng, phục vụ được 50.000 người/ngày.
Từ trước đến nay tại Việt Nam chưa có một lễ hội thiên nhiên nào được lên kế hoạch kỹ lưỡng và tổ chức công phu như Mùa Hội Cỏ Hồng Đà Lạt 2017 với sự chung tay của Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Trung tâm văn hoá tỉnh Lâm Đồng và Công ty quảng cáo Mắt Đỏ (TPHCM)
Đã có hàng trăm tờ báo, trang tin điện tử đưa tin về Mùa Hội Cỏ Hồng 2017. Số lượng du khách tham dự lễ hội dự kiến từ 50.000 đến 80.000 lượt người.
*Ban Tổ Chức Mùa Hội Cỏ Hồng đang chào đón các doanh nghiệp, các thương hiệu, nhãn hàng tài trợ và đồng hành với các các tài trợ chính, tài trợ phụ, tài trợ cho từng chương trình, hạng mục lẻ…

----------------------
Thông tin chi tiết về quyền lợi xem thêm tại Folder về Hồ Sơ Mời Tài Trợ dưới đây:

Page https://www.facebook.com/MuaHoiCoHong/
muahoicohong.comfestivalcohong.comthaonguyencohong.com

lehoicohongdalat.com
Vui lòng gọi cho Mrs Thái Thu Đào 0908 844469 
CEO Công ty Mắt Đỏ để được cung cấp thông tin và tư vấn chi tiết.