CƠ HỘI KINH DOANH VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU: KHÔNG GIAN ẨM THỰC ĐẶC SẮC CỦA CAO NGUYÊN HUYỀN THOẠI

01-11-2017
Vào ngày 24/11 đến 3/12, thành phố Đà Lạt cùng vùng ngoại ô thuộc huyện Lạc Dương sẽ khai màn Mùa Hội Thảo Nguyên Cỏ Hồng Đà Lạt 2017. Tại nơi đây, các lữ khách sẽ được trải nghiệm cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên và thưởng thức những món ngon trứ danh cao nguyên Lang Biang tại không gian ẩm thực Trust Food.

Đối với các lễ hội thiên nhiên ở Việt Nam hiện nay khi tổ chức đều mắc một nhược điểm chung là khi đến lễ hội, lữ khách chỉ ngắm cảnh xong chán rồi về. Hầu như không có mộ chương trình nào được tổ chức để níu chân du khách lâu hơn nhằm cảm nhận đầy đủ, trọn vẹn về một vùng đất mới.

Mùa Hội Thảo Nguyên Cỏ Hồng Đà Lạt 2017 (23/11 – 4/12) đã được lên kịch bản tổ chức chặt chẽ và chuyên nghiệp bởi Trung tâm Văn hoá tỉnh Lâm Đồng và Cty quảng cáo truyền thông Mắt Đỏ (TPHCM). Gần 10 chương trình trong lễ hội đã được cụ thể hoá như: Khoảnh khắc Cỏ Hồng (chụp hình, nhiếp ảnh), Đêm dã ngoại (cắm trại), Ngày văn hoá người Lạch, Đêm trăng tình yêu, Liên hoan nhạc Acoustic, Yoga giữa thảo nguyên và Không gian ẩm thực Trust Food. Chương trình quảng bá, truyền thông cho Mùa Hội Cỏ Hồng đã được thực hiện từ rất sớm và đã tạo ra không khí nô nức, chờ đợi khi lễ hội khai màn. Ban tổ chức dự kiến có 5.000-7.000 người đến dự lễ hội mỗi ngày.

Không gian ẩm thực Trust Food được coi là chương trình trọng tâm của Mùa Hội Cỏ Hồng 2017 vì là nơi vừa phục vụ nhu cầu ăn uống những món ngon, hấp dẫn nhất của Đà Lạt vừa là nơi giới thiệu, bán những đặc sản của cao nguyên Lang Biang như trái cây sấy, mứt củ các loại, thịt trâu gác bếp, cá tầm cao nguyên, khoai tím da trâu… Rất nhiều các món ngon cần được giới thiệu, kinh doanh và quảng bá nhân mùa Lễ Hội.

Thời gian đến Mùa Hội Cỏ Hồng Đà Lạt chỉ còn chưa đầy một tháng nữa. Cơ hội lớn cho các đơn vị kinh doanh ẩm thực, các thương hiệu về thực phẩm, nước giải khát quảng bá, kinh doanh các mặt hàng, thế mạnh của mình.

Mọi chi tiết liên hệ với Mrs Thái Thu Đào – CEO công ty Mắt Đỏ 0908 844469

Page: Mùa Hội Cỏ Hồng
www.quangcaomatdo.com