CTY MẮT ĐỎ ĐƯỢC UBND HUYỆN LẠC DƯƠNG VINH DANH

20-12-2017
Với tư cách là nhà đồng tổ chức, kiêm nhà tài trợ và vận động tài trợ cho Mùa Hội Cỏ Hồng Đà Lạt (24/11 đến 3/12), công ty Quảng cáo Mắt Đỏ đã được UBND huyện Lạc Dương vinh danh trong lễ tổng kết chương trình vào sáng 15/12 tại trụ sở UBND huyện.

Ngoài việc ghi nhận những nỗ lực hết mình của tập thể nhân viên, lãnh đạo của cty Mắt Đỏ trong việc tổ chức Mùa Hội Cỏ Hồng lại khu vực Thung lũng Vàng - Hồ Đan Kia (ngoại ô Đà Lạt thuộc địa phận huyện Lạc Dương), UBND huyện Lạc Dương đã quyết định chọn công ty Mắt Đỏ làm đơn vị truyền thông-media cho các hoạt động kinh tế của huyện Lạc Dương.

Đón nhận vinh dự từ UBND huyện Lạc Dương, chị Thái Thu Đào - CEO cty Mắt Đỏ nói: "Thành công của Mùa Hội Cỏ Hồng 2017 có 3 điểm nhấn. Thứ nhất, lễ hội đã tạo ra được thương hiệu mới cho Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng nói chung về nhận diện "Cỏ Hồng". Từ đây khi nhắc đến Cỏ Hồng là người ta lại biết đó là loài cỏ đặc trưng của Đà Lạt và cao nguyên Langbiang. Thứ hai, lễ hội tổ chức đảm bảo được việc bảo toàn nguyên bản cảnh sắc tự nhiên và trình diễn những nét văn hoá cộng đồng đặc sắc của đồng bào người Lạch. Cuối cùng, lễ hội đã ghi nhận sự đánh giá tích cực của báo chí chính thống cũng như mạng xã hội"

Sau thành công bước đầu khi hợp tác với UBND huyện Lạc Dương cũng như Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, cty Mắt Đỏ đã vạch ra kế hoạch, chiến lược phát triển truyền thông, quảng bá cho các thế mạnh của địa phương.

"Đà Lạt hay các vùng phụ cận như Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng rất mạnh về tiềm năng du lịch và kinh tế cây công nghiệp, sản phẩm nông nghiệp cao nguyên. Do đó mục tiêu sắp tới của Mắt Đỏ là nhắm đến việc tạo ra các dịch vụ quảng bá nhắm gia tăng các giá trị sản phẩm cho địa phương. Chúng tôi vui mừng và hãnh diện khi được chính quyền huyện Lạc Dương kỳ vọng và giao trọng trách về khâu truyền thông kinh tế cho cả vùng đất giàu đẹp này", chị Thái Thu Đào phát biểu.