QUẢNG CÁO MẮT ĐỎ NHẬN GIẤY KHEN CỦA UBND HUYỆN LẠC DƯƠNG, TỈNH LÂM ĐỒNG

21-12-2017
Sáng 15/12/2017, tại trụ sở UBND Huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng, bà Thái Thị Thu Đào, tổng giám đốc Công ty TNHH TM QC Mắt Đỏ (Redeyes) đã vinh dự nhận giấy khen của UBND Huyện này do có những đóng góp tích cực trong việc tổ chức lễ hội văn hóa tại địa phương.

Với tư cách là nhà đồng tổ chức, kiêm nhà tài trợ và vận động cho Mùa Hội Cỏ Hồng Đà Lạt diễn ra từ ngày 24/11 đến 3/12/2017, Redeyes đã nhận được sự đánh giá rất cao trong khâu tổ chức sự kiện nêu trên.

qcmd1

Quang cảnh buổi làm việc

Ngoài việc ghi nhận những nỗ lực hết mình của tập thể nhân viên, lãnh đạo Redeyes, cũng nhân sự kiện này, UBND huyện Lạc Dương đã quyết định chọn Redeyes làm đơn vị truyền thông cho các hoạt động kinh tế của huyện Lạc Dương trong tương lai.

qcmd2

Bà Thái Thị Thu Đào nhận giấy khen của huyện Lạc Dương

Chia sẻ niềm vinh dự khi nhận được sự động viên khích lệ kịp thời của UBND Huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng, bà Thái Thị Thu Đào cho biết: Thành công của Mùa Hội Cỏ Hồng 2017 có 3 điểm nhấn. Thứ nhất, lễ hội đã tạo ra được thương hiệu mới cho Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng nói chung về nhận diện "Cỏ Hồng". Từ đây khi nhắc đến Cỏ Hồng là người ta lại biết đó là loài cỏ đặc trưng của Đà Lạt và cao nguyên Langbiang. Thứ hai, lễ hội tổ chức đảm bảo được việc bảo toàn nguyên bản cảnh sắc tự nhiên và trình diễn những nét văn hoá cộng đồng đặc sắc của đồng bào người Lạch. Cuối cùng, lễ hội đã ghi nhận sự đánh giá tích cực của báo chí chính thống cũng như mạng xã hội"

gcnmatdo

Giấy khen của UBND Huyện Lạc Dương

Sau thành công bước đầu khi hợp tác với UBND huyện Lạc Dương cũng như Sở Văn hoá Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Redeyes đang định hướng và vạch ra kế hoạch, chiến lược phát triển truyền thông, quảng bá cho các thế mạnh của địa phương trong thời gian tới.

GIA LONG

http://www.doanhnhantienphong.vn/quang-cao-mat-do-nhan-giay-khen-cua-ubnd-huyen-lac-duong-tinh-lam-dong-bid442.html