CEO THÁI THU ĐÀO CÔNG TY MẮT ĐỎ GIAO LƯU KHỞI NGHIỆP VỚI SINH VIÊN ĐH NGOẠI THƯƠNG TPHCM

09-03-2018
"Được đứng đây nói chuyện với các bạn sinh viên, tôi vô cùng xúc động vì tôi cũng từng là sinh viên như các bạn. Cảm giác của gần 20 năm về trước khi đứng ở giảng đường lại ào về khiến lòng không khỏi bồi hồi", chị Thái Thu Đào - CEO Mắt Đỏ nói về cảm xúc khi được mời đến giao lưu với sinh viên ĐH Ngoại Thương TPHCM.

Khởi nghiệp là một hành trình mơ ước của người trẻ. Đó là hoài bão của những bạn sinh viên yêu thích kinh doanh. Tuy nhiên khởi nghiệp ra sao, bắt đầu từ đâu với 2 bàn tay trắng, kinh nghiệm gần như là con số 0 ? Đó đều là những câu hỏi hay đúng hơn là trăn trở của các bạn trẻ nói chung hay sinh viên Ngoại thương nói riêng.

Với kinh nghiệm đã trải qua khi rời khỏi giảng đường Đại học hồi 15 năm trước với vốn liếng, kinh nghiệm đều không có, chị Thái Thu Đào dễ dàng đồng cảm, chia sẻ và giải đáp tận tình các vướng mắc của các bạn sinh viên trong suốt buổi giao lưu.

CEO Thái Thu Đào nói: "Con đường mỗi người sẽ đi không ai giống nhau vì chúng ta có tính cách, hoàn cảnh và mục tiêu khác nhau. Tuy vậy có điểm chung có thể chia sẻ là các bạn trẻ cần phải nuôi đam mê, đặt cho mình tính kỷ luật trong công việc và cuối cùng là dù làm gì cũng phải thành tâm. Không phải ai khởi nghiệp đều thành công nhưng khi nhìn lại con đường đã đi qua, bạn có thể tự hào rằng mình đã trưởng thành".

Công ty Mắt Đỏ sắp tới làm nhà tài trợ vàng cho chương trình Khởi Nghiệp lần VIII - 2018 do trường Đại học Kinh tế - Luật TPHCM phát động.