Tất bật với đơn hàng hanger treo cháo dinh dưỡng Gấu đỏ

26-10-2018
REDEYES - Gần 20.000 hanger treo cho nhãn hàng cháo dinh dưỡng Gấu đỏ của Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu được hoàn tất trong thời gian ngắn nhất

 

Hanger là những tấm bảng nhỏ treo, thiết kế với hình ảnh bắt mắt ở phần bảng treo, có nhiều ngăn, móc để giới thiệu sản phẩm vì thế sẽ dễ dàng được trưng bày ở các vị trí bên ngoài gian hàng.

 

Công ty quảng cáo Redeyes đang trong quá trình sản xuất gần 20.000 hanger cho nhãn hàng mì gấu đỏ của Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu.

 

 

sản phẩm hanger cháo gấu đỏ đã hoàn thành

Lấy con người làm trọng tâm cho mọi hoạt động, Redeyes sỡ hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, thi công sản xuất chịu khó và cần cù. Redeyes luôn hoàn thành các sản phẩm POSM - vật phẩm kích hoạt điểm bán hàng cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Quý khách hàng sẽ an tâm khi đặt các đơn hàng POSM tại Redeyes, vì Redeyes thực hiện trọn gói tư khâu lên ý tưởng, sản xuất mẫu demo, triển khai sản xuất hàng loạt và giao hàng.

----------------------------

Đôi nét về khách hàng: Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu

Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam, cung cấp mỗi năm hàng tỉ bữa ăn ngon, chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty đang tạo ra hơn 1.700 việc làm ổn định cho người lao động trên khắp đất nước.

ảnh trên trang web https://www.asiafoods.vn/

 

------------------------------

Nguồn: Redeyes.vn