REDEYES - Trang trí giáng sinh tòa nhà Công ty CP Acecook Việt Nam

08-12-2018
REDEYES - Giáng sinh không chỉ là ngày lễ của các tín đồ Kito giáo mà còn là dịp để các công ty, doanh nghiệp, gia đình quây quần vui vẻ trước thềm năm mới. Công ty CP Acecook Việt Nam đã chọn Redeyes là nhà cung cấp ý tưởng và triển khai trang trí Giáng Sinh tại tòa nhà công ty: Lô II-3 đường số 11, KCN Tân Bình, Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí Giáng Sinh và tổ chức các sự kiện giáng sinh, REDEYES đã tư vấn  các giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với từng khách hàng, từng nhãn hàng.

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam - nhà sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu Việt Nam, là thành viên của hiệp hội Mall Thế Giới. Acecook Việt Nam nổi tiếng với các nhãn hàng: mỳ gói Hảo Hảo, mỳ Udon, mì Bisto, Phở Đệ Nhất, hủ tíu Nam Vang,  bún phở khô Xưa Nay....đã chọn REDEYES là đơn vị thiết kế ý tưởng và trang trí Giáng Sinh 2018 tại tòa nhà công ty Lô II - đường số 11, KCN Tân Bình, Tân Phú, Tp.HCM.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế và thi công trang trí Giáng Sinh 2018 tại Acecook Việt Nam

Trang trí cửa kính tòa nhà Công ty Cp Acecook Việt Nam - DESIGN by REDEYES

Trang trí quầy lễ tân tòa nhà Công ty Cp Acecook Việt Nam - DESIGN by REDEYES

Trang trí cầu thang tòa nhà Công ty Cp Acecook Việt Nam - DESIGN by REDEYES

 

Thi công trang trí Giáng Sinh tại Acecook Việt Nam

 

thi công cửa kính Acecook Việt Nam - THI CÔNG by REDEYES

thi công quầy lễ tân Acecook Việt Nam - THI CÔNG by REDEYES

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI DỊCH VỤ TRANG TRÍ GIÁNG SINH REDEYES

  • Không gian lễ Giáng sinh được thiết kế đẹp, ấn tượng và độc đáo: dựa trên những yêu cầu và ý tưởng mà khách hàng cung cấp, nhân viên của REDEYES sẽ vận dụng sự SÁNG TẠO của mình cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật có một không hai mà vẫn mang sự hài hòa, tinh tế đáp ứng yêu cầu của quý khách.
  • Hệ thống dịch vụ đa dạng: không chỉ có trang trí không gian lễ Giáng sinh, REDEYES còn cung cấp cá dịch vụ khác như: POSM - thiết kế, in ấn vật phẩm kích hoạt điểm bán hàng, EVENT - tổ chức sự kiện giáng sinh, cung cấp ca sĩ biểu diễn Giáng sinh… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
  • Vật liệu trang trí an toàn, bắt mắt: chúng tôi cam đoan nguyên liệu, vật liệu trang trí đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo yêu cầu về sức khỏe cho quý khách khi tiếp xúc với các loại vật liệu này.
  • Giá cả hợp lý: dựa trên nguồn kinh phí khách hàng có, REDEYES sẽ thiết kế gói dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng

Hãy liên hệ REDEYES để được tư vấn gói dịch vụ tốt nhất

----------

CONTENT by: DUNG NGUYEN

DISIGN by: HUY TRAN

PICTURE by: LAM TRAN