REDEYES trang trí Giáng sinh tại Hội sở ngân hàng SCB

28-12-2018
Đời sống tinh thần của người dân đang ngày càng được nâng cao nên những dịch vụ trang trí Tết và Giáng sinh đặc biệt được ưa chuộng, nhất là tại các trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng,... Theo đó, Hội sở ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) tại địa chỉ 927 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM đã tin tưởng lựa chọn REDEYES làm đơn vị lên ý tưởng và thực hiện trang trí Noel. Hình ảnh hội sở ngân hàng được “khoác” lên màu áo mới không chỉ tạo thêm động lực làm việc cho tập thể cán bộ và nhân viên mà còn mang đến thiện cảm cho khách hàng mỗi khi đến đây.

Có thể nói, năm 2018 là một mốc sự kiện đặc biệt quan trọng và ấn tượng với SCB khi liên tiếp đạt được nhiều thành tựu nổi bật: được Tạp chí Global Business Outlook bình chọn là Đơn vị có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam; được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh là Ngân hàng có doanh số giao dịch nước ngoài tăng trưởng tốt nhất năm 2018; là Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu năm 2018 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG bình chọn,... Vì lí do đó, không khí đón Giáng sinh và hoạt động trang trí chào mừng Giáng sinh, Tết 2019 tại hội sở nói riêng và các chi nhánh, phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng SCB nói chung lại càng tăng thêm phần náo nhiệt, hân hoan, mang nhiều ý nghĩa.

Hãy cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh trang trí Giáng sinh tại Hội sở Ngân hàng SCB do Redeyes thực hiện:

VÌ SAO CHỌN REDEYES?

Hình ảnh đặc trưng của Giáng sinh nổi bật với cây thông noel, quả châu, dây kim tuyến,.. đầy lung linh bạn sẽ dễ dàng bắt gặp ở nơi đâu. Tuy nhiên, cách bố trí như thế nào, màu sắc ra sao cho thật sự phù hợp, tạo được ấn tượng với tất cả mọi người thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng. Hơn nữa, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế và thi công POSM, tổ chức sự kiện cũng như trang trí theo từng chủ đề: Giáng sinh, Tết, Redeyes tự hào là người bạn đồng hành với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lựa chọn Redeyes làm đơn vị lên ý tưởng thiết kế và thi công trang trí Giáng sinh bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

- Tư vấn nhiệt tình: Đến với Redeyes, hãy nói lên yêu cầu của bạn, đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

- Hình ảnh thiết kế đặc trưng: Ý tưởng thiết kế Giáng sinh cũng như các vật dụng được Redeyes sử dụng để trang trí đều làm bật lên được nét đặc trưng, sinh động của mùa lễ Noel: người tuyết, cây thông, dây kim tuyến, tuần lộc...

- Chất liệu an toàn: Toàn bộ các vật dụng trang trí Noel được công ty Redeyes sử dụng đều được đảm bảo về chất lượng, độ bền, an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người khi tiếp xúc.

- Giá cả hợp lý: Dựa vào chi phí bạn có, Redeyes sẽ đưa ra nhiều gói thiết kế và thi công để bạn lựa chọn. Tất nhiên, giá cả thực hiện của Redeyes luôn được khách hàng đánh giá là hợp lý, phải chăng.

- Dịch vụ đa dạng: Bên cạnh được biết đến là đơn vị thiết kế và thi công các gói trang trí theo chủ đề, Redeyes còn là công ty chuyên cung ứng POSM (vật dụng hỗ trợ bán hàng, nhận diện thương hiệu), tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,... Tất cả các dịch vụ do Redeyes đảm trách luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Để được tư vấn cụ thể và đặt dịch vụ do Redeyes thực hiện, liên hệ ngay đến chúng tôi qua 0986 778 479

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn