Tại sao phải sử dụng POSM trong bán hàng?

31-12-2018
​Trong số những phương pháp quảng cáo phổ biến hiện nay, sử dụng POSM được khách hàng và doanh nghiệp đánh giá cao vì những ưu điểm riêng khác nhau. Nội dung bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn những lý do mà POSM thường xuyên được sử dụng trong bán hàng.

POSM chỉ những vật dụng hỗ trợ quảng cáo sản phẩm và nhãn hàng đến khách hàng, có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nếu thuật ngữ POSM còn khá lạ lẫm với nhiều người thì các đồ dùng kích hoạt bán hàng trong POSM như standee, wobbler, booth quảng cáo, kệ trưng bày,... lại là thứ được nhiều người dễ dàng nhớ đến nhất và thường xuyên bắt gặp. Nguyên nhân các nhãn hàng luôn sử dụng POSM trong bán hàng, bên cạnh các phương thức truyền thông khác, là:

POSM giúp nhận diện thương hiệu
Có thể nói, bao gồm cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như của Việt Nam như: Samsung, LG, Honda, Apple, Vinamilk, Netsle,...trong chiến lược xây dựng và củng cố thương hiệu của họ luôn có sự xuất hiện của POSM. Quảng cáo bằng POSM giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp và sản phẩm đang được giới thiệu. Bên cạnh đó, tính chuyên nghiệp trong quảng cáo bằng POSM còn thể hiện ở sự đồng bộ trong thiết kế giữa các địa điểm quảng cáo cũng như đồng bộ với các hình thức truyền thông khác nên sẽ tăng độ tin cậy của người tiêu dùng dành cho sản phẩm.

POSM có khả năng truyền tải thông điệp cao

Các vật dụng hỗ trợ quảng cáo POSM không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà nó còn chứa đựng được các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền gửi đến người tiêu dùng. Bằng những hình ảnh và slogan ấn tượng, đẹp mắt trong bộ quảng cáo POSM, doanh nghiệp đã có trong tay một phương tiện truyền thông có sức hút lớn, tạo được sự chú ý từ khách hàng cũng như có khả năng bán được hàng cao.


 

POSM tác động đến quyết định của người mua
Quảng cáo trực quan bằng các vật dụng POSM tại các điểm bán hàng: siêu thị, chợ, trường học,... không chỉ giúp khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm mà còn là làm tăng khả năng mua hàng của khách. POSM càng ấn tượng và thu hút sẽ càng làm khách hàng quan tâm và muốn mua về dùng thử, từ đó nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.


POSM giá rẻ
Có thể nói, phương pháp truyền thông về sản phẩm bằng các vật dụng POSM là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả cũng như mang lại những tác dụng bất ngờ. Bộ quảng cáo POSM có thể tái sử dụng được nhiều lần tại các điểm siêu thị, triển lãm, chợ,.. 

POSM độ bền cao

Với những mẫu POSM kích hoạt bán hàng, bạn có thể tiếp tục sử dụng ở những điểm bán hàng khác như: hội chợ, triển lãm, các buổi sampling, activevation,... Ngoài sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm từ địa chỉ sản xuất POSM HCM - Redeyes, thì chất liệu để làm cũng là một yếu tố quan trọng không kém. POSM làm bằng chất liệu gì? Tùy thuộc vào mỗi loại POSM mà doanh nghiệp lựa chọn, công ty sản xuất POSM HCM sẽ tư vấn và sử dụng các chất liệu khác nhau, đảm bảo độ bền, an toàn khi sử dụng.

>>> Với những lợi ích từ việc sử dụng POSM mang lại, thiết nghĩ bất cứ doanh nghiệp nào cũng  cần suy nghĩ đến cách truyền thông hiệu quả này. Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes có kinh nghiệm hơn 10 năm cùng với máy móc hiện đại, số lượng công nhân lớn, ý tưởng thiết kế sáng tạo, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn.

Để được tư vấn cụ thể và báo giá hợp lý, hãy liên hệ đến Redeyes ngay qua số 0986 778 479

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn