Làm mới gian hàng với mẫu wobbler ấn tượng

09-01-2019
Được biết đến với tên gọi rất thú vị: “con nhảy quảng cáo”, wobbler chiếm được thiện cảm của nhiều khách hàng khi bước chân vào gian hàng, khu mua sắm tự chọn trong siêu thị, cửa hàng bách hóa, trung tâm thương mại. Chính những đặc điểm của wobbler là yếu tố để vật dụng kích hoạt bán hàng này mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp.

WOBBLER LÀ GÌ?

Wobbler thường có kích thước tương đối nhỏ (khoảng 10x12cm, 12x15cm). Sở dĩ wobbler là 1 trong những POSM luôn được tận dụng để quảng cáo sản phẩm vì không chiếm dụng quá nhiều diện tích mà thông tin thể hiện rất rõ ràng. Đặc biệt, đặc điểm nhún tự động của wobbler sẽ gây ấn tượng với khách hàng, từ đó tăng tỉ lệ mua sản phẩm, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp. Thông thường, wobbler thường được vận dụng để quảng cáo về các sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi, giảm giá,...

Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp mà chất liệu POSM wobbler có sự khác biệt: wobbler đế nhựa, wobbler lò xo kim loại, wobbler lò xo bọc nhựa, wobbler lò xo kẹp sắt, wobbler lò xo kẹp mica, wobbler thân nhựa,... Sử dụng màu sắc wobbler cũng là cách thức giúp nhận diện thương hiệu được dễ dàng hơn. Wobbler thường được các doanh nghiệp lựa chọn những màu sắc đặc trưng của thương hiệu của mình nhằm tạo được ấn tượng cũng như sự gợi nhớ cho khách hàng mỗi khi nhìn vào.

Sản xuất POSM wobbler không chỉ quan tâm đến chất liệu mà còn đặc biệt chú ý đến kiểu dáng, màu sắc và nội dung thể hiện. Trên thị trường hiện nay, ngoài các wobbler được thiết kế theo kiểu truyền thống thì một số nhãn hàng đã áp dụng loại wobbler năng lượng mặt trời (tận dụng ánh sáng điện, ánh sáng mặt trời, ánh sáng thông thường để tạo độ nhún nhảy cho wobbler). Đặc biệt, tại Việt Nam, công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Mắt Đỏ (Redeyes) là đơn vị đầu tiên áp dụng và sản xuất wobbler năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

THIẾT KẾ WOBBLER Ở ĐÂU?

Đặt thiết kế và sản xuất POSM nói chung và wobbler nói riêng, doanh nghiệp cần lựa chọn những đơn vị có uy tín và nhiều kinh nghiệm để đảm bảo được sản phẩm kích hoạt bán hàng mang lại kết quả tốt nhất.

Theo đó, lựa chọn Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes sẽ cho bạn sự đảm bảo hơn cả bởi các ưu điểm nổi trội như sau:

- Là một trong số rất ít công ty quảng cáo tại Việt Nam đạt chuẩn Sedex toàn cầu (Tổ chức phi lợi nhuận cho phép thành viên lưu trữ,  chia sẻ và báo cáo thông tin trong 4 lĩnh vực: đạo đức kinh doanh; tiêu chuẩn lao động; môi trường; sức khỏe và an toàn).

- Đạt chuẩn 5S, được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến học hỏi kinh nghiệm.

- Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo, sản xuất POSM, là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng: Nestle, Sony, Mitsubishi Electric, Coopmart,...

- Là đơn vị quảng cáo đầu tiên sản xuất mẫu wobbler năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

- Máy móc, kỹ thuật hiện đại bậc nhất.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo, am hiểu tâm lý khách hàng.

- Chi phí sản xuất và thiết kế POSM hợp lý, phải chăng.

Nếu có nhu cầu thiết kế và sản xuất POSM nói chung và wobbler nói riêng, hãy liên hệ ngay đến Quảng cáo Redeyes để được hỗ trợ tốt nhất.

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn