Chọn Đà Lạt là nơi bắt đầu!

23-01-2019
Đó chính là nội dung chủ đề của buổi toạ đàm khởi nghiệp vừa diễn ra tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), với sự tham gia của JCI Việt Nam, các diễn giả nổi tiếng và đông đảo các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp.

Ngẫm người…

Tại đây, các bạn đã nghe các diễn giả Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng Ban đào tạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, Nguyễn Đăng Phong – CEO Cối Xay Gió, Phạm Khánh Vũ -  CEO Sense trình bày, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, khởi nghiệp, cách quản lý vận hành nhân sự và nghệ thuật tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu…

Theo các CEO, sở dĩ chọn “Đà Lạt là nơi bắt đầu”, bởi xuất phát từ tình yêu đối với Đà Lạt, mảnh đất và con người nơi đây rất đỗi hiền hoà, nhẹ nhàng, thanh lịch. Hơn nữa, Đà Lạt thực sự là “vùng đất hứa”, với những ý tưởng sáng tạo, mang tính khác biệt và khẳng định thương hiệu của riêng mình. Tuy nhiên, xét về khía cạnh nào đó, con người Đà Lạt vẫn chưa thực sự năng động và chưa chuyên nghiệp. Do đó, nơi đây rất cần những đội  ngũ trí thức trẻ, muốn tạo dựng sự nghiệp, mang lại giá trị cho bản thân và giá trị cống hiến vì cộng đồng, biến Đà Lạt là nơi đáng sống.

Trong khuôn khổ chương trình, JCI (Junior Chamber International) - Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ra mắt JCI Đà Lạt với 31 thành viên và bầu ông Nguyễn Đắc An Khang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch JCI Đà Lạt.

JCI Đà Lạt hòa mình vào đại gia đình JCI Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Ngọc Diễm – Chủ tịch JCI Việt Nam khẳng định: “Với bề dày lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển với hơn 120 quốc gia thành viên, hoạt động với niềm tin rằng để tạo nên những chuyển biến tích cực cho cộng đồng thì con người phải sát cánh bên nhau trong việc hoàn thiện bản thân và phát triển xã hội”.

“Sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị, JCI Đà Lạt - Chi hội thứ 7 của JCI Việt Nam chính thức ra mắt, gia nhập đại gia đình JCI Thế Giới. Với sự nhiệt tình, năng động, khao khát phát triển bản thân và cống hiến cho cộng đồng, JCI Đà Lạt hứa hẹn sẽ góp phần khiến thành phố Đà Lạt trở thành một nơi đáng sống hơn, năng động hơn với những dự án ý nghĩa của mình”, bà Diễm cho biết thêm.

Nghĩ ta…

Thấu hiểu được điều đó, thời gian qua, Redeyes đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, có những bước tiến “sải dài” trên lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, tư vấn thiết kế ý tưởng, tổ chức thi công, in ấn, sản xuất P.O.S.M, tổ chức sự kiện…

Redeyes luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và những sự kiện đậm đà bản sắc văn hoá

Đã 2 mùa hội Cỏ hồng Đà Lạt 2017, 2018 đi qua, Redeyes vinh dự là đơn vị đồng hành từ khâu tổ chức, bố trí sân khấu, in ấn đến hình ảnh, quảng bá, truyền thông… góp phần “lan toả” vẻ đẹp cỏ hồng, làm đắm say trái tim bao người. Nhờ đó, lượng khách đến với Đà Lạt tăng vọt, ngành du lịch tỉnh Lâm Đồng vì thế mà khởi sắc hơn.

CEO Thái Thu Đào chân tình bộc bạch: “Bản thân tôi là một người con của xứ sở Tây Nguyên nên bên cạnh phát triển thương hiệu Redeyes (Mắt Đỏ), tôi rất mong muốn được cùng nhân sự của mình chung tay góp sức làm một cái gì đó cho Đà Lạt nói riêng và cộng đồng nói chung. Đó cũng là chuẩn SEDEX mà xuyên suốt 11 năm qua, công ty chúng tôi nỗ lực hướng đến và duy trì: Chất lượng sản phẩm thương hiệu, chú trọng yếu tố con người, gắn phát triển doanh nghiệp và cộng đồng…”.

Có thể nói, Đà Lạt mộng mơ, hiền hoà nên nếu ai đã từng đặt chân tới mảnh đất “ngàn hoa” này đều không khỏi thương nhớ, xuyến xao, ấp ủ một tình yêu. Bằng cách này hay cách khác, mỗi doanh nghiệp, cá nhân đều mong muốn mang một cái gì đó để góp phần “nâng tầm”, làm đẹp thành phố đáng sống này!

Và Redeyes cũng thế! Dù đã có những thành công nhất định trên thương trường, khẳng định được thương hiệu, uy tín với nhiều đối tác và sự kiện nổi bật như: Netsle, Cocacola, Maxivic; Phố nướng Tokyo, Sakura Hanami, thương hiệu quốc gia Trí Nguyễn…; nhưng Redeyes chưa bao giờ “khước từ” một “địa hạt” Tây Nguyên giàu tiềm năng như Đà Lạt – Lâm Đồng…

-------------

Tâm An/Redeyes.vn