Đôi dòng cảm nhận về Tân niên

25-02-2019
Tân niên là dịp để gặp gỡ, nhìn lại một năm đã qua và khởi đầu một năm mới với hy vọng “tăng cót” sợi dây tinh thần, nỗ lực phấn đấu làm việc, kinh doanh sao cho hiệu quả, thuận lợi, may mắn. Đồng thời, đó cũng là dịp tri ân những cộng sự, đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp (DN), đơn vị trong suốt thời gian qua và chặng đường sắp tới.

Ấm áp Nhân Hoà

Tối 23/2, Nhà thuốc Nhân Hoà (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) tổ chức buổi tiệc Tân niên Kỷ Hợi 2019 ấm áp, chan chứa tình người, với sự tham gia của đông đảo nhân viên, khách hàng, đối tác, cộng sự… đã đồng hành cùng nhà thuốc suốt thời gian qua.

Tại đây, chị Phạm Hà Thuỷ Anh – “thủ lĩnh” Nhân Hoà đã có những dòng chia sẻ, tri ân chân thành, cảm động gửi đến những vị khách mời thân thiết, những “thiên thần áo trắng” hết lòng phục vụ tận tình, chu đáo vì sức khoẻ của bệnh nhân.

Đồng thời, tổng kết, nhìn lại chặng đường đã qua, khích lệ nhân viên nỗ lực hơn nữa trong năm 2019 để gặt hái những “quả ngọt”, cống hiến cho đời.

Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ chương trình, các khách mời đã được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật, ảo thuật “cây nhà lá vườn” đặc sắc, giàu ý nghĩa, vui tươi.

Đặc biệt, các cá nhân tiêu biểu đã được tặng những món quà nhỏ nhắn, dễ thương như: lẵng hoa hồng, cúp kỷ niệm, giấy khen…. Đây là động lực “tiếp lửa” để mọi người cùng đồng hành, góp phần nhỏ bé vào sự phát triển Nhân Hoà nói riêng và các hoạt động vì xã hội nói chung.

Nhiều điểm tương đồng với Redeyes

Có dịp trực tiếp tham dự buổi Tân niên của Nhà thuốc Nhân Hoà, tôi mới thực sự thấu hiểu và cảm nhận được hơi ấm tình người, xem đây là một “gia đình”, với nhiều nét tương đồng với Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes (TPHCM).

Tuy 2 DN hoạt động trong 2 lĩnh vực khác nhau: một DN hoạt động trong lĩnh vực y dược; một DN hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, in ấn, sản xuất P.O.S.M… nhưng đều có điểm chung; đó là chú trọng yếu tố con người, chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và gắn với trách nhiệm xã hội.

Nếu có dịp gặp gỡ và chú ý quan sát, chúng ta sẽ có sự ngưỡng mộ, cảm mến với 2 nữ CEO Nhân Hoà và Redeyes. Đó là mẫu hình phụ nữ hiện đại, thông minh, nhạy bén trong kinh doanh, nhưng cũng rất đỗi gần gũi, tâm lý, chan hòa với nhân viên và mọi người xung quanh.

Cả Phạm Hà Thuỷ Anh và Thái Thu Đào đều có cách thức vận hành nhân sự, DN theo cách riêng của mình. Họ không quá gắt gao, giám sát nhân viên của mình một cách chặt chẽ như nhiều DN khác vẫn thường làm mà họ đóng vai trò là “thuyền trưởng”, là người “truyền lửa” để các nhân sự của mình tự ý thức, nỗ lực làm việc và cống hiến với tất cả tinh thần tự giác, tình yêu công việc và vì tập thể. Nhờ đó, mỗi một nhân viên khi đến với gia đình Redeyes hay Nhân Hoà đều có cảm giác thoải mái, tự tin, muốn làm việc hết mình, hết lòng tận tuỵ vì công việc, vì sự phát triển của DN.

CEO Redeyes - Thái Thu Đào

Song, ở 2 CEO này vẫn có những nét cá tính khác biệt. Nếu Thuỷ Anh là người sâu lắng, nhẹ nhàng, tình cảm; thì Thu Đào là người phụ nữ khá năng động, sắc sảo. Có lẽ chính những nét khác biệt ấy đã góp phần tạo nên sắc màu riêng của một Nhân Hoà tận tình, chu đáo trong chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân và một Redeyes mới mẻ, độc đáo với những ý tưởng sáng tạo, đáp ứng nhu cầu quảng cáo, truyền thông của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Được biết, trước đó, Redeyes cũng đã đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh (TPHCM) tổ chức buổi Tân niên Kỷ Hợi 2019 - Phúc Lộc Khởi Niên, vào ngày 22/2, với tư cách là nhà tài trợ bạc và là đơn vị thực hiện nhiệm vụ tổ chức, thiết kế sự kiện khá bài bản, chỉn chu, từ khâu trang trí sân khấu, kịch bản chương trình đến MC dẫn dắt…

Qua đó, ta có thể thấy, Tân niên đóng vai trò quan trọng, là sự kiện đánh dấu năm cũ và khởi đầu năm mới với những kế hoạch chiến lược phát triển DN bền vững, hiệu quả. Đồng thời, đây còn là dịp để tri ân những cộng sự, nhân viên, đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của DN…

--------

Tâm An/Redeyes.vn