Redeyes đồng hành với Gala Tôn Vinh Nữ Doanh Nhân Tài Sắc lần IV năm 2019

09-03-2019
Là một chương trình thường niên của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng thời là dịp tôn vinh những nữ doanh nhân hội tụ đủ Sắc - Tâm - Tài, đêm Gala Tôn Vinh Nữ Doanh Nhân Tài Sắc lần IV (năm 2019) vừa được diễn ra tại Victory Saigon Hotel Restaurant ngày 08/3/2019. Chương trình do Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Việt Nam thuộc TW. Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tổ chức và Công ty Redeyes phối hợp thực hiện.

Gala Tôn Vinh Nữ Doanh Nhân Tài Sắc lần IV (năm 2019) ngay từ khi khởi động đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của các cơ quan ban ngành, các Hội đoàn cũng như những đơn vị thông tấn báo đài, lãnh đạo doanh nghiệp trong nước. Đến dự đêm gala có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thanh – Trưởng chi nhánh phía Nam Tạp chí DNHN, Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam và đại diện các doanh nghiệp thuộc CLB Doanh nhân Việt Nam. Để có được những thành công nhất định cho sự kiện sẽ là một thiếu sót khi không nhắc đến vai trò của các đơn vị tài trợ gồm: Công ty REDEYES, Công ty phát triển công nghệ Anapath, Trung tâm áo dài Yến Nhi, Công ty xây dựng Phú Phong, Công ty Mỹ Tâm,... và đặc biệt, Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes đóng vai trò là đơn vị thực hiện chương trình chương trình.

Nhà báo Nguyễn Thị Thanh – Trưởng chi nhánh phía Nam Tạp chí DNHN, Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam

Với triết lý kinh doanh "Tâm - Tầm và sự Khác biệt" Redeyes đã đặt trọn Tình Yêu và sự tâm huyết của mình vào trong mỗi việc mà Redeyes thực hiện: từ khâu thiết kế ý tưởng, in ấn, thi công các hạng mục như: Sân khấu, Âm thanh, ánh sáng, backdrop chụp hình, standee....xây dựng kịch bản đường dây, kịch bản kỹ thuật, kịch bản MC-Scipt, Ekip quay phim, chụp hình, band nhạc, ca sĩ chuyên nghiệp...

 

 

 

Mục đích chương trình là nơi giao lưu và tôn vinh các nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài nên phần trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Kim Tuyến với thương hiệu áo dài Yến Nhi và phần thi trang phục dạ hội đã thu hút được sự chú ý của tất cả những ai tham gia chương trình. Đó là sự thướt tha, duyên dáng kết hợp với sự sang trọng, đẳng cấp - là những nét đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam, nhất là những nữ doanh nhân “giỏi việc nước, đảm việc nhà” - theo đúng mục đích ban đầu của chương trình đề ra.  Kết thúc 2 phần trình diễn, ban tổ chức cũng đã chọn và trao giải cho Doanh nhân có phong cách trình diễn áo dài đẹp nhất, Doanh nhân mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và giải Doanh nhân có gương mặt khả ái nhất.

Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra lễ ký bản ghi nhớ giữa đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam và Công ty Phát triển Công nghệ Anapath với nội dung chính là tài trợ máy tầm soát ung thư cổ tử cung và những bộ kit có giá trị tương đương 1,5 tỷ đồng cho các bệnh viện được CLB khảo sát. Tại Gala, ban tổ chức cũng đã kết nạp thêm hội viên cho Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam và vinh danh các nữ doanh nhân tài sắc 2018 - 2019 và nữ doanh nhân vì cộng đồng.

 

Bà Phan Thị Quỳnh Nguyên đại diện Công Ty Phát triển Công nghệ Anapath ký kết bản ghi nhớ cùng nhà báo Nguyễn Thị Thanh

Trưởng chi nhánh phía Nam Tạp chí DNHN, Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam 

 

Bà Phan Thị Quỳnh Nguyên đại diện Công Ty Phát triển Công nghệ Anapath ký kết bản ghi nhớ cùng nhà báo Nguyễn Thị Thanh

Trưởng chi nhánh phía Nam Tạp chí DNHN, Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam 

 

Với những hoạt động mang đầy ý nghĩa, chắc chắn sự kiện Tôn vinh nữ doanh nhân tài sắc năm 2019 sẽ là một kỷ niệm thật đẹp cho tất cả mọi người.

Một vài hình ảnh Ekip REDEYES EVENT thực hiện chương trình

Ekip Âm thanh & Ánh sáng chuyên nghiệp

Ekip Media chuyên nghiệp

MC chuyên nghiệp

Band nhạc, Ca sĩ & nhóm múa chuyên nghiệp

 

Design 2D, 3D chuyên nghiệp

----------

REDEYES.VN

Content: Nguyen Hien

Designer: Tran Huy

Photographer: Minh Tu, Bao Thang

Event Manager: Van Dung