Activation tạo “đòn bẩy” kích hoạt thương hiệu

28-03-2019
Activation là một trong những phương pháp quảng cáo tiếp thị, marketing hữu hiệu được nhiều công ty, doanh nghiệp (DN) áp dụng. Đây được xem là “đòn bẩy” kích hoạt thương hiệu. Redeyes mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nét “ưu việt” của Activation là gì?

Nếu lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo và tốt thì hoạt động Activation sẽ để lại thành công lớn trong việc truyền bá hình ảnh công ty, DN, đoàn thể và sản phẩm tới con mắt người mua sắm, người nhìn. Nó là phương thức thúc đẩy được sự tiêu thụ sản phẩm nhanh hơn.

Đây là hoạt động có sức lan tỏa cao và nhanh chóng vì thế khâu chuẩn bị cho phương thức tiếp thị này cần chuẩn bị mọi mặt từ sản phẩm tới chương trình và đội ngũ PGs ăn nói khéo léo, ngoại hình ưa nhìn với nụ cười duyên sẽ làm cho sản phẩm thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Tìm đơn vị đồng hành thực hiện Activation ở đâu?

Thực tế, hiện nay, có rất nhiều công ty quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện với sức cạnh tranh khá gay gắt và sôi động. Thế nhưng, để tìm một đơn vị có uy tín, chất lượng, mẫu mã tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, phải nhắc đến Redeyes.

Redeyes có bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trên thị trường truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện, sản xuất P.O.S.M…

Redeyes đạt chuẩn SEDEX toàn cầu, mẫu hình 5S, luôn chú trọng yếu tố con người, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Redeyes có hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu thời đại 4.0, thực hiện quy trình trọn gói từ A – Z nên giảm được giá thành, chi phí cho khách hàng.

Redeyes sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên dồi dào, giàu ý tưởng sáng tạo, trình độ chuyên môn, kỹ thuật tay nghề cao, giàu tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo nên tạo ấn tượng tốt đẹp với nhiều đối tác trong nước và quốc tế như: Cocacola, Netsle, Thanh Niên, LG, RU Sâm Ngọc Linh…

Hãy nhanh tay liên hệ ngay tới Redeyes để được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành nhé! Chúc các DN có một năm thật nhiều lợi nhuận và thịnh vượng!

------------

Tâm An (t/h)