Quảng cáo POSM siêu thị tại TPHCM

10-04-2019
Quảng cáo POSM là hình thức tiếp cận khách hàng rất phổ biến giúp nâng tầm phủ sóng thương hiệu và tăng nhanh doanh thu bán hàng. Trong số rất nhiều địa điểm thường được đặt POSM, siêu thị là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn đang băn khoăn về các thông tin liên quan thi công POSM siêu thị tại TPHCM, đừng nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của Redeyes.

Quảng cáo POSM siêu thị là gì?

Quảng cáo POSM (Points Of Sale Materials) chỉ hình thức quảng cáo bằng cách sử dụng những vật dụng như: booth, standee, poster, dangler, brochure, leaflet… POSM có màu sắc bắt mắt, thiết kế sáng tạo, tiện lợi nhằm hỗ trợ, kích hoạt bán hàng cũng như tăng sức hút cho sản phẩm, tạo sự chú ý đặc biệt từ khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu.

Không chỉ đặt tại siêu thị, POSM còn xuất hiện dày đặc tại các trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm, trường học, khu công nghiệp,... Đây đều là những nơi có lượng người qua lại đông đúc, ổn định với nhu cầu mua sắm cao - đối tượng khách hàng phổ biến được các doanh nghiệp hướng đến.

Các hình thức quảng cáo POSM siêu thị

- Kệ trưng bày:

Là hình thức tiếp cận gần và trực tiếp nhất đến khách hàng. Bằng cách sử dụng kệ trưng bày, doanh nghiệp có thể show ra mẫu mã bao bì, giá cả, thông tin sản phẩm để khách hàng có thể xem xét và lựa chọn.

- Standee và poster

Hình thức quảng cáo này thường thể hiện thông tin về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi,... tại siêu thị. Standee và Poster đánh vào tâm lý tò mò của khách hàng, thường quan tâm và chú ý đến những chương trình giảm giá, tri ân khách hàng nên từ đó hỗ trợ tăng doanh thu cho doanh nghiệp rất hiệu quả.

- Quà tặng đính kèm:

Bất cứ ai cũng đều thích tặng quà, đó là tâm lý chung của người tiêu dùng hiện nay. Hiểu được điều đó, các nhãn hàng áp dụng các chương trình khuyến mãi: mua 1 tặng 1 hoặc mua 2 tặng 1, tặng kèm sản phẩm dùng thử,... Chắc chắn hình thức này luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng.

- Booth bán hàng:

Booth siêu thị dùng để bán hàng có kích thước đa dạng với nhiều chức năng: trưng bày, tư vấn khách hàng, trao quà khuyến mãi,... Booth có hình thức sáng tạo, màu sắc bắt mắt, chất liệu sử dụng an toàn nên được áp dụng rất phổ biến.

Thi công quảng cáo POSM siêu thị tại TPHCM

Nếu đang băn khoăn về công ty thi công quảng cáo POSM siêu thị tại TPHCM, Redeyes sẽ là một lựa chọn “vàng” dành cho bạn.

> Redeyes có hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết kế - sản xuất - thi công POSM, tổ chức sự kiện,.., và là đối tác của các nhãn hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế: Nestle, Sony, Báo Thanh Niên, Cocacola, Coopmart, Sabeco,...

> Redeyes có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tâm với công việc, đa dạng ý tưởng sáng tạo...

> Redeyes có diện tích nhà xưởng rộng; máy móc hiện đại - tự động, đảm bảo sản phẩm có tính thẩm mỹ, độ bền cao.

> Redeyes có chi phí thực hiện hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0986 778 479 để được hỗ trợ nhanh nhất khi có nhu cầu thực hiện quảng cáo POSM siêu thị bạn nhé.

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn