Sức mạnh của bộ nhận diện thương hiệu

03-05-2019
Dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trên lĩnh vực gì thì việc sở hữu bộ nhận diện thương hiệu đóng một vai trò quan trọng. Bộ nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp và khách hàng gắn kết với nhau hơn từ đó mang đến những hiệu quả tích cực. Bộ nhận diện thương hiệu có ý nghĩa cụ thể như thế nào, mời bạn cùng Redeyes tham khảo thêm nội dung trong bài viết dưới đây.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp các yếu tố gắn với thương hiệu.Các yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu cùng phối hợp cùng nhau để giúp mỗi cá nhân trong doanh nghiệp và khách hàng cùng định dạng và phân biệt được thương hiệu này với các thương hiệu khác.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi, là cách truyền thông nhanh nhất, hiệu quả nhất trong chiến lược phát triển truyền thông - marketing của doanh nghiệp.

Cụ thể, hệ thống bộ nhận diện thương hiệu gồm:

 

Nhận diện thương hiệu văn phòng Nhận diện thương hiệu sản phẩm Nhận diện thương hiệu ngoài trời Nhận diện thương hiệu marketing

- Tên thương hiệu

- Slogan

- Logo doanh nghiệp

- Hóa đơn

- Thẻ nhân viên

- Đồng phục,....

- Bao bì sản phẩm

- Phiếu bảo hành

- Tem nhãn sản phẩm

- Hướng dẫn sử dụng sản phẩm,...

Các sản phẩm POSM quảng cáo:

- Standee

- Poster

- Dangler

- Booth

- Tent card,....

- Hàng khuyến mãi

- Tư vấn online (điện thoại, website....)

- Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông (TV, Radio, Clip,...)

 

Bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò như thế nào?

Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Không thể phủ nhận rằng với những doanh nghiệp có hệ thống bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ sẽ được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Bộ nhận diện thương hiệu thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp nên khách hàng và đối tác sẽ đặc biệt chú ý, tăng độ tin tưởng và mức độ hài lòng khi có ý định/đang hợp tác.

Đảm bảo tính riêng biệt

Cùng kinh doanh, hoạt động về những sản phẩm hay lĩnh vực chung nào đó, nếu doanh nghiệp của bạn có bộ nhận diện thương hiệu riêng sẽ giúp khách hàng, đối tác hay các đối tượng quan tâm có thể phân biệt dễ dàng, khẳng định được bản quyền, tránh bị đánh cắp, copy dưới mọi hình thức.

Nâng cao tính quảng bá, truyền thông

Bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp không chỉ đảm bảo doanh nghiệp của bạn có sức lan tỏa rộng trong khu vực, trong nước mà còn “rộng đường” khi quảng bá, truyền thông tại thị trường quốc tế, nâng tầm cho doanh nghiệp.

Redeyes là công ty chuyên về thiết kế nhận diện thương hiệu, sản xuất POSM, tổ chức sự kiện,... Với 12 năm phát triển, Redeyes đã khẳng định được vị trí của mình trước đông đảo đối tác, khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế sản xuất bộ nhận diện thương hiệu nhé!

------------
Nguyen Hien/Redeyes.vn