Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

06-05-2019
Sự đồng bộ trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, trong đó có nhận diện thương hiệu văn phòng cho thấy tính chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp đó, giúp nâng cao uy tín với khách hàng và đối tác. Với những lý do đó, không lý nào doanh nghiệp lại xem nhẹ việc thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng. Nội dung dưới đây của Redeyes sẽ chia sẻ nhiều hơn về điều này, mời các bạn cùng theo dõi.

Thế nào là bộ nhận diện thương hiệu văn phòng?

Thực tế cho thấy, khách hàng sẽ đặc biệt chú ý và có ấn tượng tốt với những doanh nghiệp có bộ nhận diện thương hiệu văn phòng. Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng thường được lựa chọn gồm có: logo, slogan, namecard, thẻ nhân viên, đồng phục văn phòng, thiết kế sổ tay, bảng tên chức danh, bảng tên phòng ban,...

Không chỉ giúp bộ mặt của công ty trở nên đẹp hơn trong mắt đối tác và khách hàng nhất là trong lần tiếp xúc đầu tiên, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng còn thúc đẩy tính sáng tạo, khả năng làm việc, cũng như giúp mỗi nhân viên có thái độ tự tin hơn khi đề cập với người khác về nơi mình đang làm việc.

Với những doanh nghiệp đang sở hữu bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, mỗi sản phẩm cụ thể, mỗi chi tiết làm nên bộ nhận diện thương hiệu cũng thể hiện được hình ảnh gắn kết giữa tất cả thành viên, các phòng ban.

Khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nói chung, doanh nghiệp và đơn vị thực hiện cần đảm bảo tính độc đáo, không trùng lặp và truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến mọi người.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng nói riêng và hệ thống nhận diện thương hiệu nói chung, công ty Redeyes chính là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

► Redeyes đã có hơn 10 năm trong truyền thông, quảng cáo, sản xuất POSM và thiết kế nhận diện thương hiệu.

► Các ý tưởng, sản phẩm liên quan đến nhận diện thương hiệu của Redeyes đều được đối tác đánh giá cao, khả năng truyền tải thông điệp bao quát và ý nghĩa.

► Các sản phẩm nhận diện thương hiệu văn phòng do Redeyes thực hiện có tính sáng tạo, giàu ý nghĩa, thẩm mỹ và độ bền cao.

Để được tư vấn cụ thể hơn khi thực hiện bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, hãy liên hệ đến Hotline 0986 778 479 để được giải đáp chi tiết và nhanh chóng.

------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn