Kinh nghiệm khi làm bộ bảng hiệu văn phòng

10-05-2019
Bảng hiệu văn phòng là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Nếu bảng hiệu đẹp, ấn tượng, khách hàng và đối tác sẽ đánh giá cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả công việc của doanh nghiệp. Ngược lại, bảng hiệu cho văn phòng kém chất lượng, mất thẩm mỹ, doanh nghiệp sẽ chỉ nhận về những phản hồi tiêu cực. Vậy, phải làm sao giải quyết được vấn đề này? Những kinh nghiệm khi làm bộ bảng hiệu văn phòng được Redeyes chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Bảng hiệu cho văn phòng bao gồm các loại: bảng tên công ty, bảng tên phòng ban hay một số bảng chỉ dẫn trong khuôn viên văn phòng, tại các trung tâm thương mại,... Bảng tên văn phòng là một trong những yếu tố không thể thiếu ở bất cứ doanh nghiệp nào, dù doanh nghiệp đó quy mô như thế nào đi nữa. Đặc biệt, bảng tên công ty chính là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu, nằm trong kế hoạch truyền thông - marketing cho doanh nghiệp, góp phần vào hiệu quả kinh doanh hàng tháng, hàng năm.

Khi có nhu cầu thiết kế bảng tên công ty hay các bảng tên phòng ban, bảng chỉ dẫn văn phòng, bạn cần chú ý đến những điểm sau:

Chất liệu

Chất liệu để sản xuất bộ bảng hiệu văn phòng là điều bạn cần nghĩ đến đầu tiên bởi hiện nay có rất nhiều loại, như: mica, hiflex, aluminium, inox, đèn led, formex, decal,..., thậm chí có những doanh nghiệp làm bảng tên công ty bằng đá, gỗ tự nhiên.

Mỗi chất liệu để làm bảng hiệu sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, do đó, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng và cần nhận tư vấn từ đơn vị thực hiện có uy tín. Một điểm đáng chú ý khác khi tìm hiểu về chất liệu làm bảng hiệu cho văn phòng đó là có sự đồng bộ chất liệu để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

Nội dung trên bảng hiệu

Bảng hiệu sử dụng trong văn phòng, tùy theo từng loại cụ thể mà sẽ chọn nội dung trên đó sao cho phù hợp. Với bảng tên công ty thì tên công ty, logo, địa chỉ, phương thức liên hệ là yếu tố không thể thiếu. Với tên phòng ban thì chỉ cần để tên phòng ban cụ thể là được. Nếu là doanh nghiệp nước ngoài thì sử dụng 2 ngôn ngữ để thuận tiện cho tất cả mọi người.

Kích thước bảng hiệu

Kích thước bộ bảng hiệu văn phòng sao cho phù hợp với mặt bằng thực tế, đồng thời đúng theo quy định của luật. Về điều này, trong quá trình tư vấn, đơn vị thiết kế bảng hiệu sẽ thông tin cụ thể và chính xác cho bạn.

Màu sắc bảng hiệu

Màu sắc bảng hiệu cần thể hiện được khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các màu sắc được sử dụng để thiết kế bộ bảng hiệu văn phòng cần có sự hài hòa, làm nổi bật lẫn nhau, không bị “chìm” các chi tiết quan trọng,...

Địa chỉ làm bảng hiệu

Địa chỉ làm bảng hiệu có uy tín sẽ đảm bảo được sản phẩm sau cùng cho bạn. Đó là những đơn vị có nhiều kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao, chi phí thiết kế và sản xuất phù hợp, phải chăng,...

Trong trường hợp này, hãy đến với Redeyes! Redeyes có thế mạnh là công ty truyền thông - quảng cáo nổi tiếng tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Về thiết kế và sản xuất bảng hiệu văn phòng, Redeyes đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nên khi lựa chọn Redeyes, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ Hotline 0986 778 479 hoặc địa chỉ 62 Đường số 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM để nhận tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!

------------
Nguyen Hien/Redeyes.vn