Ý tưởng mới cho không gian văn phòng bằng vách trang trí CNC

31-05-2019
Vách trang trí CNC luôn được nhiều khách hàng lựa chọn vì thích hợp với nhiều dạng không gian khác nhau, giúp tiết kiệm diện tích, tăng vẻ sang trọng và hiện đại. Có thể nói, sử dụng vách ngăn trang trí CNC chính là một ý tưởng mới cho văn phòng làm việc mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua.

Xu hướng sử dụng vách trang trí CNC cho văn phòng

Vách ngăn trang trí CNC dùng để ngăn cách, trang trí cho nhiều không gian ở trong nhà lẫn ngoài trời, trong đó có ở các công ty, doanh nghiệp, showroom, nhà hàng...

Vách trang trí CNC nếu dùng trong văn phòng sẽ ngăn cách giữa phòng họp và phòng làm việc, hoặc giữa các bàn làm việc của nhân viên với nhau, giữa không gian làm việc và giải trí,... Sử dụng vách ngăn trong văn phòng thay vì xây tường gạch vừa giúp tiết kiệm diện tích sàn, vừa tạo thành các khu riêng biệt và độc lập, đồng thời cũng tạo ra khoảng không gian mở và có sự chuyển tiếp linh hoạt.

Tùy thuộc mỗi doanh nghiệp cũng như không gian của văn phòng mà vách ngăn trang trí sẽ được tận dụng sao cho mang lại hiệu quả cao nhất. Thông thường, vách ngăn làm bằng ván ép công nghiệp hay vách ngăn trang trí CNC làm bằng format là chất liệu được sử dụng phổ biến hơn cả. Bởi lẽ, đây là 2 chất liệu được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn, giá cả phải chăng, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng di chuyển và có độ bền.

Khi dùng vách ngăn trang trí cho văn phòng, đơn vị thi công thường sẽ thiết kế và sản xuất thêm các hộp kỹ thuật để thuận tiện đi đường dây điện, dây mạng và đường dây điện thoại.

Về màu sắc vách trang trí CNC sẽ không bị bó buộc ở một chuẩn chung nào cả. Lựa chọn màu sắc vách ngăn cần phù hợp, hài hòa với màu sắc tổng thể văn phòng, giúp tô điểm và làm ấn tượng không gian làm việc, để mọi người có thêm động lực và năng lượng làm việc mỗi ngày.

Thi công vách ngăn văn phòng tại TPHCM

Nhu cầu thi công vách ngăn văn phòng tại TPHCM luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo đó, Redeyes sẽ là một trong những đơn vị thi công vách ngăn CNC văn phòng mà bạn không nên bỏ qua, bởi:

- Redeyes có 12 năm trong hoạt động sản xuất - in ấn, truyền thông - quảng cáo, POSM, tổ chức sự kiện và làm vách ngăn CNC. Do đó, lựa chọn công ty Redeyes sẽ cho bạn một sự đảm bảo tuyệt đối.

- Redeyes sở hữu trong tay hệ thống máy móc hiện đại nhất, đội ngũ nhân công tay nghề cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

- Redeyes được khách hàng đánh giá cao về sự đa dạng mẫu mã vách trang trí CNC, chất liệu sản xuất với nhiều mức giá khác nhau.

- Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế và thi công có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tâm với công việc nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với Redeyes qua HOLINE: 0986 778 479 để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng, bạn nhé!

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn