Sự cần thiết của bộ bảng hiệu 5S

03-06-2019
Hiện nay, đi đến bất cứ nơi đâu, từ trường học, nhà xưởng, văn phòng công ty,... đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp các bộ bảng hiệu 5S. Không phải không có lý do mà những sản phẩm này lại được phần lớn mọi người đánh giá cao đến vậy. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Redeyes để thấy được tầm quan trọng, sự cần thiết của bảng hiệu 5S nhé!

Tầm quan trọng của bộ bảng hiệu 5S

5S là chữ cái đầu của các từ trong tiếng Nhật gồm: SEIRI, SEITON, SEISO, SEIKETSU và SHITSUKE. Tạm dịch sang tiếng Việt là: Sàng Lọc, Sắp Xếp, Sạch Sẽ, Săn Sóc, Sẵn Sàng.

Nhờ mang tính chất dễ hiểu, dễ nhớ và có tính hệ thống cao nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp 5S một cách sáng tạo trong cuộc sống và công việc. 5S nói chung và việc có bộ bảng hiệu 5S nói riêng không chỉ giúp bạn có môi trường làm việc gọn gàng, chất lượng, tiết kiệm được thời gian.

Bên cạnh đó, bảng hiệu 5S xuất hiện ở hầu hết trong không gian làm việc nên sẽ giúp bộ phận quản lý có cách xây dựng được một tập thể nhân viên làm việc có nguyên tắc và trách nhiệm. Ở bất cứ một doanh nghiệp nào, nếu sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ nắm trong tay điều kiện tiên quyết để thành công.

Bảng hiệu 5S cũng là một phần đại diện cho “bộ mặt” doanh nghiệp. Sự ngăn nắp - gọn gàng - trật tự và sạch sẽ từ trong văn phòng đến khu vực nhà xưởng sẽ để lại thiện cảm cho khách hàng khi đến công ty bạn, từ đó thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và đảm bảo được chất lượng cho từng sản phẩm.

Bảng hiệu 5S giúp tất cả nhân viên rèn luyện được tính tự giác, diệt trừ sự lười biếng, có tác dụng tích cực đến công việc, nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Đặt thiết kế bộ bảng hiệu 5S ở đâu?

Thấy được tầm quan trọng, sự cần thiết của thực hành 5S và bảng hiệu 5S nên việc tìm được một công ty uy tín để đảm nhận thiết kế và sản xuất sản phẩm này là điều mà bất cứ ai cũng đều quan tâm.

Redeyes là công ty quảng cáo đạt chuẩn Sedex toàn cầu và mẫu hình 5S nên chắc chắn sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ngoài ra, Redeyes sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

- Đội ngũ thiết kế, sản xuất và thi công có nhiều kinh nghiệm, luôn tận tâm với công việc.

- Hệ thống máy móc hiện đại và tối tân, diện tích nhà xưởng rộng.

- Chất liệu sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường.

- Chi phí thực hiện hợp lý, có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

- Đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng mọi yêu cầu từ đối tác, khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Redeyes để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

HOLINE: 0986 778 479

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn