Hút khách bất ngờ với ụ trưng bày sáng tạo

13-06-2019
Một điều chắc chắn rằng, tại các điểm bán hàng, nếu bạn sở hữu các POSM ấn tượng, trong đó có ụ trưng bày sáng tạo thì khả năng sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm POSM này để hỗ trợ chiến dịch truyền thông - marketing của mình? Nội dung bài viết dưới đây của Redeyes sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn tham khảo, đừng bỏ qua nhé!

Thế nào là ụ trưng bày sáng tạo?

Nếu ụ/kệ trưng bày là dạng quầy kệ nhỏ với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau có tác dụng là nơi trang trí, trưng bày sản phẩm tại các điểm bán thì ụ trưng bày sáng tạo cũng không ngoại trừ các mục đích đó. Song song đó, kệ trưng bày sáng tạo với nhiều ưu điểm vượt trội nên khả năng thu hút được sự chú ý của khách hàng rất lớn, góp phần tăng tỷ lệ mua hàng của khách.

Ụ trưng bày được đánh giá sáng tạo khi nó không chỉ đơn giản là các kệ để sản phẩm mà nó còn là một phần trong chiến lược truyền thông của doanh nghiệp. Thông qua ụ trưng bày, khách hàng sẽ biết được đây là sản phẩm của công ty nào và mặt hàng đang được giới thiệu là gì.

Ụ sáng tạo có thể được làm mới về hình dáng, quy cách sản xuất, kích thước hoặc chất liệu, đảm bảo được tính sáng tạo - khác biệt - hiện đại - an toàn….

Ví dụ, ụ trưng bày cho sản phẩm cà phê lon sẽ có hình dáng lon cà phê để tạo sự ấn tượng, gây chú ý cho khách hàng; ụ trưng bày tích hợp thêm đèn led để làm nổi bật sản phẩm và nhãn hàng; ụ trưng bày thiết kế thêm các bánh xe nhỏ bên dưới nhằm thuận tiện trong việc di chuyển lưu động giữa các địa điểm,....

 

Nếu cần ụ để trưng bày chỉ sử dụng cho 1 chiến dịch truyền thông như sampling, activation, không nhất thiết bạn phải lựa chọn chất liệu kim loại cho mỗi sản phẩm kệ POSM. Theo đó, bạn có thể linh động giữa nhiều chất liệu như: format, gỗ công nghiệp, hay mica… Để có sự lựa chọn đúng đắn, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm được chi phí, bạn cần tìm địa chỉ thiết kế và sản xuất POSM sáng tạo để được tư vấn cụ thể.

Thiết kế ụ trưng bày sáng tạo tại Redeyes

Sở dĩ khi nói đến đơn vị thiết kế POSM và ụ kệ trưng bày nổi tiếng, chúng tôi đề cập đến Redeyes đầu tiên bởi:

Redeyes luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp, khách hàng khi có nhu cầu thiết kế POSM sáng tạo nói chung và ụ trưng bày sáng tạo nói riêng.

Redeyes là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam và nước ngoài: Nestle, LG, Vissan, Báo Thanh Niên, Coopmart, Bitis,...

Đến với Redeyes, quý doanh nghiệp và khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu ụ trưng bày hiện đại, thẩm mỹ, tiện lợi với mức giá phải chăng mà đảm bảo được hiệu quả.

Redeyes tự hào là 1 trong những công ty quảng cáo đi tiên phong trong hoạt động thiết kế - sản xuất POSM, trong đó có ụ trưng bày.

Redeyes là công ty đã đạt chuẩn mẫu hình Sedex và 5S, chú trọng yếu tố con người và chất lượng sản phẩm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Redeyes được nhiều đơn vị , tổ chức đánh giá cao về uy tín và chất lượng, thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, đúng yêu cầu.

Với đội ngũ nhân sự tận tâm, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Redeyes chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế POSM sáng tạo - hiệu quả nhé!

-------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn