Các hình thức quảng cáo POSM sáng tạo ấn tượng nhất

25-06-2019
Đôi khi, doanh nghiệp sẽ phải đau đầu trong việc tìm ra hình thức quảng cáo hiệu quả giúp tăng doanh thu bán hàng và tiếp cận được khách ngày càng đông. Theo đó, hình thức quảng cáo vận dụng POSM sáng tạo là lựa chọn được đánh giá cao trong những trường hợp như thế.

POSM sáng tạo là gì?

POSM sáng tạo và khác biệt đồng thời là những POSM, nhưng đã được thay đổi, làm mới về thiết kế tổng thể, thiết kế chi tiết hay có sự cải tiến trong chất liệu, cách vận dụng trong bán hàng, nhằm gây sự chú ý nhất định. Các POSM có tính sáng tạo không thể không nhắc đến hiện nay đó là: kệ trưng bày, booth activation, dangler, hanger, tent card, standee sáng tạo,...

Các loại POSM mang tính sáng tạo hầu hết đều mang tính phổ biến, dễ gần, tần suất xuất hiện khá cao nên hiệu quả truyền thông - marketing lớn. Hơn nữa, chi phí để thực hiện POSM ấn tượng, sáng tạo tại một số địa chỉ chuyên về lĩnh vực này có mức giá hợp lý nên đây là hình thức quảng cáo luôn được doanh nghiệp hài lòng và đánh giá tuyệt đối.

Các hình thức POSM sáng tạo và khác biệt gây ấn tượng nhất hiện nay

Booth sáng tạo

Đây là một vật dụng rất phổ biến trong những loại POSM, được xuất hiện ở hầu hết các quầy bán hàng, siêu thị, hội chợ, triển lãm. Điều này minh chứng cho sức mạnh truyền thông - marketing của “phụ kiện quảng cáo”. 

Wobbler sáng tạo

Wobbler sáng tạo được thiết kế ấn tượng sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp luôn tạo sự chú ý đặc biệt với khách hàng. Khi sản phẩm được đặt trên các kệ trưng bày trong siêu thị, hội chợ, cửa hàng,... wobbler sáng tạo sẽ có vai trò vẫy gọi mọi người chú ý đến sản phẩm và nhờ đó tăng tỷ lệ chọn mua.

Standee sáng tạo

Là một trong những dòng POSM sáng tạo, standee sáng tạo và khác biệt có thể thay thế hoàn toàn những phương tiện quảng cáo lỗi thời. Hơn nữa, hình thức thiết kế đặc biệt và ấn tượng của standee cũng như những ưu điểm vốn có như: tính cơ động, gọn, chi phí thấp,... thì không có lí do nào doanh nghiệp lại từ chối một cách thức quảng cáo hiệu quả như vậy.

Tent card sáng tạo

Tent card  sáng tạo thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện trong các chiến dịch truyền thông - marketing của nhiều nhãn hàng. Với đặc điểm luôn đặt ngay tầm mắt khách hàng (thường thấy nhất là dạng tent card để bàn) nên khả năng truyền tải thông điệp của loại POSM này rất lớn và hiệu quả. 

Hanger sáng tạo

Vật dụng kích hoạt mua hàng này thường được sử dụng khi các doanh nghiệp muốn PR cho sản phẩm và dịch vụ của công ty đến công chúng. Hanger sáng tạo hiện đã được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nên khi có nhu cầu, doanh nghiệp đều có thể dễ dàng lựa chọn mà không mất nhiều thời gian, đảm bảo hiệu quả.

Có thể nói, quảng cáo bảng các hình thức POSM sáng tạo và khác biệt đã và đang được nhiều lựa chọn bởi các doanh nghiệp. Vì vậy, khi có nhu cầu đặt thiết kế và sản xuất các mẫu POSM nói chung, hãy liên hệ ngay đến Redeyes để được hỗ trợ và đồng hành.

HOLINE: 0986 778 479

---------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn