Địa chỉ thiết kế POSM sáng tạo và khác biệt uy tín

26-06-2019
POSM sáng tạo với những hiệu quả về doanh thu, nhận diện thương hiệu,... mạnh mẽ đã chứng tỏ được sức mạnh của hình thức truyền thông - marketing này. Nếu đang băn khoăn tìm địa chỉ thiết kế POSM sáng tạo và khác biệt, đừng bỏ qua bài viết sau đây của Redeyes nhé!

Thế nào là POSM sáng tạo và khác biệt?

POSM chính là viết tắt của cụm Point Of Sales Material, chỉ các vật dụng hỗ trợ bán hàng tại các điểm bán lẻ: siêu thị, cửa hàng, trường học,.... Trong kinh doanh, để bán hàng đạt được hiệu quả cao nhất, tăng doanh thu thì vai trò của các vật dụng hỗ trợ như POSM đóng vai trò hết sức quan trọng. POSM giúp tạo ra sự lan tỏa mạnh mẽ bởi những hình ảnh hoàn hảo và đáng nhớ, nội dung ấn tượng, gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Có thể nói, nhờ POSM mà doanh nghiệp nói chung và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nói riêng đã đến gần hơn với khách hàng.

Một số loại POSM thường được sử dụng hơn cả đó là: booth (activation, sampling), standee, hanger, dangler, tent card, cờ dây, wobbler, leaflet, ô (dù), hộp quà tặng, túi giấy,....

POSM được đánh giá là sản phẩm sáng tạo, khác biệt khi nó có sự làm mới, cải tiến về chất liệu, về thiết kế, đề cao tính thẩm mỹ, tiện dụng và đảm bảo độ bền, hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp. 

Redeyes - lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp về POSM sáng tạo và khác biệt

Với thế mạnh là công ty quảng cáo - truyền thông, chuyên về thiết kế sản xuất POSM chuyên nghiệp, uy tín cũng như về tổ chức sự kiện, Media tại TP.HCM, Redeyes luôn là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp và khách hàng.

Kinh nghiệm: Hơn 1000 khách hàng, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã hợp tác cùng Redeyes trong suốt 12 năm qua là lý do thuyết phục để bạn quyết định chọn chúng tôi.

Chiến lược và sáng tạo: Redeyes có những chuyên gia đầu ngành cùng đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên môn cao, sáng tạo, tận tâm sẽ giúp thương hiệu của bạn vươn cao và bay xa, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chi phí: Hợp tác cùng Redeyes nhằm thiết kế và sản xuất POSM khác biệt và sáng tạo sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, mức giá hợp lý. Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình gói gọn A - Z nên sẽ tiết kiệm thời gian, chất lượng sản phẩm POSM luôn đảm bảo.

Để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng khi có nhu cầu POSM, hãy gọi đến Redeyes qua HOLINE: 0986 778 479

----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn