Redeyes với hoạt động tặng chữ thư pháp cho nhân viên công ty

06-07-2019
Sáng ngày 06/7/2019, Công ty Cổ phần Redeyes hân hạnh tiếp đón Thư pháp gia Lão Trọc đã đến tham quan và tặng chữ cho cán bộ, nhân viên công ty. Là hoạt động nội bộ mang nhiều ý nghĩa, buổi tặng chữ thư pháp của Thư pháp gia Lão Trọc đã để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc với tập thể công ty.

Thư pháp không đơn thuần chỉ là viết đẹp bởi đằng sau mỗi con chữ, mỗi nét vẽ đều ẩn sâu nội tâm của cả người xin chữ và người cho chữ. Đặc biệt, những năm gần đây, thư pháp chữ Việt, thư pháp chữ Quốc ngữ đang ngày càng nở rộ và phát triển mạnh mẽ.

Đến với buổi tặng chữ thư pháp tại công ty Redeyes, Thư pháp gia Lão Trọc (tên thật là Nguyễn Hữu Pháp) cho biết, lý do đến thăm và cho chữ tại công ty cũng là một cái duyên. Đặc biệt, anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được sự đón tiếp nhiệt tình từ cán bộ và nhân viên của công ty. Điều này cho thấy được sự quan tâm của mọi người với nghệ thuật viết thư pháp - một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam nói riêng và các nước Á Đông nói chung.

Trong buổi tặng chữ, mỗi một thành viên trong tập thể Redeyes sẽ được thư pháp gia Lão Trọc tặng một bức thư pháp với những câu, chữ ý nghĩa, tinh tế, thể hiện được mong ước của người xin chữ trong cuộc sống và trong công việc. Đó là chữ An, chữ Hạnh Phúc, chữ Lặng, chữ Duyên, Tận Hiến, Sống,.... Với mỗi người, đó là những mong ước, là điều cần phấn đấu và duy trì trong tương lai.

Cũng tại buổi tặng chữ, CEO Thái Thu Đào chia sẻ: “Đại diện công ty Redeyes, chân thành cảm ơn Thư pháp gia Lão Trọc đã dành thời gian đến tặng chữ cho nhân viên công ty. Bản thân tôi, tôi chọn chữ Tâm. Tâm là trái tim, là tâm huyết. Tôi muốn dành hết tất cả những gì tôi có để hòa cùng sự phát triển, thịnh vượng cùng tập thể Redeyes. Công ty Redeyes luôn đề cao chữ Tâm trong bất cứ điều gì, đây cũng là kim chỉ nam để định hướng công ty phát triển về sau. Đồng thời, tôi cũng mong rằng, khi Tâm mình trao đi, thứ mình nhận lại cũng là một chữ Tâm đúng nghĩa từ những người xung quanh mình. Thông qua buổi trao tặng chữ thư pháp ngày hôm nay, một phần nào đó, tôi được hiểu thêm về ý nguyện, mong ước của mỗi cá nhân trong tập thể Redeyes. Và với tôi, để chữ Tâm của mình hòa cùng với chữ Tâm của mọi người, bản thân chúng ta cũng cần có sự thấu hiểu, nhìn nhận để từ đó có sự hòa điệu, hỗ trợ nhau cả trong công việc và cuộc sống.”

Kết thúc buổi tặng chữ, đọng lại tất cả là những cảm xúc của tập thể công ty Redeyes và Thư pháp gia - Lão Trọc. Bên cạnh đó là những lời cảm ơn sâu sắc gửi đến Thư pháp gia Lão Trọc với những tác phẩm mang ý nghĩa tinh thần do anh đem đến cho mọi người trong ngày hôm nay.

---------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn