Redeyes vinh dự tham gia Diễn đàn Đối đầu thương mại Mỹ - Trung và Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - EU

18-07-2019
Sáng nay, ngày 18/07/2019, tại Capella ParkView đã diễn ra Hội thảo: Đối đầu thương mại Mỹ - Trung và Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - EU. Công ty Redeyes tham dự, có gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ công ty đến đông đảo các doanh nghiệp tham dự sự kiện.

Diễn đàn bao gồm các phần: Tham quan các gian hàng doanh nghiệp và sản phẩm xuất nhập khẩu, công nghệ, thương mại điện tử; Phần1: Đối đầu Thương mại Mỹ - Trung và toạ đàm tương tác; Phần 2: Đối đầu Thương mại Mỹ - Trung và Hiệp định EVFTA - Những tác động từ doanh nghiệp; Phần 3: Khai thác các cơ hội từ xuất khẩu trực tuyến.

Có thể nói, với mục đích hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tiếp cận toàn diện và kịp thời với diễn biến của cạnh tranh chiến lược và tranh chấp thương mại Mỹ - Trung Quốc cũng như điều chỉnh chiến lược kinh doanh khi Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU (EVFTA) có hiệu lực, hội thảo đã có sự tham gia nhiệt tình của rất đông các doanh nghiệp cũng như đại diện các Bộ, Ban, Ngành của Nhà nước: TS. Lê Đình Tĩnh - Q. Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược, Bộ Ngoại giao; TS. Cấn Văn Lực - Chuyên gia Kinh tế trưởng - Giám đốc Viện Đào tạo & Nghiên cứu BIDV; Ông Tô Ngọc Sơn - Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường Châu Á - Châu Phi, Bộ Công Thương,....

Có thể nói, đối đầu thương mại giữa 2 cường quốc Mỹ và Trung Quốc cũng như Hiệp định EVFTA có hiệu lực vừa là thách thức lớn, đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt cơ hội “vàng" trong đầu tư và phát triển, giúp doanh nghiệp mở rộng tên tuổi ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn:

 

 

---------------

Tin: Nguyen Hien/Redeyes.vn