Làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

22-08-2019
Doanh nghiệp cần có phim quảng cáo, tự giới thiệu để khách hàng và đối tác hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của mình. Vậy với những doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thì liệu có cần đến phim quảng cáo,..? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây của RedEyes. Mời bạn theo dõi.

Doanh nghiệp nhỏ có nên làm phim quảng cáo?

“Làm kinh doanh mà không có quảng cáo khác nào nháy mắt với người đẹp trong bóng tối, chỉ mình bạn biết mình đang làm gì mà thôi”. Tương tự vậy, dù doanh nghiệp có những dịch vụ và sản phẩm tốt đến đâu mà không có cách tiếp cận hoặc không gây ấn tượng được với đối tác, khách hàng thì mọi nỗ lực tìm chỗ đứng trên thị trường đều sẽ trở nên lãng phí.

Chẳng hạn, cùng giới thiệu về sản phẩm máy in cho khách hàng nhưng đa số khách hàng sẽ chọn thương hiệu máy in có các sản phẩm TVC, quảng cáo đã giới thiệu trước đó bởi họ đã “quen mặt" với thương hiệu này trên sóng truyền hình, youtube,...

Như vậy, quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khi doanh nghiệp đứng vững, các TVC quảng cáo chính là đòn bẩy, là động lực để thương hiệu bay cao và vươn xa.

Phim quảng cáo cho doanh nghiệp nhỏ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là các startup hoàn toàn có thể làm các TVC quảng cáo ngắn để phát trên các kênh truyền thông online. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí so với quảng cáo trên sóng truyền hình mà hiệu quả truyền thông vẫn được đánh giá cao, tăng tính nhận diện thương hiệu và độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Nếu chưa có kinh nghiệm sản xuất TVC quảng cáo, truyền thông thương hiệu, hãy liên hệ đến RedEyes để được hỗ trợ và đồng hành nhé!

RedEyes là doanh nghiệp có hơn 12 năm trong lĩnh vực truyền thông - quảng cáo, thiết kế - in ấn,... nêm sẽ đảm bảo được hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp của bạn. Song song đó, RedEyes sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nên mỗi sản phẩm được làm ra sẽ được khách hàng và đối tác hoàn toàn hài lòng.

Xem thêm: TVC Công ty Cổ phần RedEyes

REDEYES JOINT STOCK COMPANY

ĐC: 62 Đường số 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

HOTLINE: 0986 778 479

-------------