REDEYES - Tiếp tục được chọn làm đơn vị truyền thông và đồng tổ chức Mùa Hội Cỏ Hồng lần III - năm 2019

07-11-2019
Tiếp theo sự thành công trong việc khởi tạo và truyền thông Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt lần i - năm 2017, Mùa hội Cỏ hồng Langbiang 2018. Năm 2019, Công ty Cổ phần REDEYES tiếp tục đồng hành với ban tổ chức mùa hội 2019 với vai trò là Đơn vị hỗ trơ tổ chức và tài trợ Truyền thông.

Công ty cổ phần REDEYES được thành lập dựa trên triết lý Tâm – Tầm và sự Khác biệt. RedEyes không chỉ mang đến giải pháp tư vấn định vị và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp dựa trên nền tảng giá trị thật, mà chúng tôi còn hướng đến truyền tải các giá trị nhân văn đến cho cộng đồng.

Hoạt động chủ lực REDEYES: Tư vấn định vị và quảng bá thương hiệu trên kênh online & offline, bao gồm: Event, Gameshow, Digital Marketing, Trade Marketing, POSM…

REDEYES là một trong những Công ty truyền thông quảng cáo Việt Nam tiên phong trong việc xây dưng 5SSEDEX toàn cầu, đồng thời REDEYES cũng là một trong các đối tác đồng hành với các thương hiệu lớn như: CoCa-CoLa, Nestle, Sony, Bridgestone, LG, Mitsubishi Electric, JICA, Co.op Mart, Vissan, Sabeco (Bia Sài Gòn), Báo Thanh Niên... 

Với tôn chỉ hoạt động Tâm – Tầm và sự Khác biệt, trong suốt những năm qua, công ty quảng cáo RedEyes luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi cho việc phát triển doanh nghiệp.  Phát triển các chương trình, dự án cộng đồng song song với việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. RedEyes đã thực hiện các chương trình cộng đồng tiêu biểu như: Chương trình thăm và tặng quà tại Tổ chức hỗ trợ trẻ em thiệt thòi Việt Nam (OSEDC – VP2), mái ấm khiếm thị Huynh Đệ Như Nghĩa…..và thực hiện các dự án: Đêm nhạc Trí Nguyễn – giới thiệu và quảng bá nhạc cụ truyền thống Việt Nam đến với công chúng, Dự án Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017, Mùa hội Cỏ hồng Lanbiang lần II - năm 2018,….

Hình 1: Tác giả Trương Thị Hạnh (Giải 3 cuộc thi ảnh "Lang Biang Mùa xuân về 2018")

 

Năm 2017 là năm tổ chức Mùa hội Cỏ hồng đầu tiên. Công ty quảng cáo RedEyes được chọn là đơn vị đồng tổ chức cùng với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với UBND thành phố Đà Lạt, UBND huyện Lạc Dương tổ chức Mùa hội Cỏ Hồng Đà Lạt năm 2017” với chủ đề “Đà Lạt – Thảo nguyên Cỏ Hồng” được tổ chức từ ngày 24/11 – 03/12/2017.  Vạn sự khởi đầu nan - Khó khăn lớn nhất lúc đó là tài chính và nguồn thu vì Mùa hội Cỏ Hồng 2017 là lễ hội hoàn toàn không thu phí vào cửa mà chỉ lấy các chi phí phục vụ như gửi xe, xe đón vào đồi cỏ và dịch vụ ăn uống, bán vật phẩm lưu niệm…. Tuy nhiên với tâm huyết và kinh nghiệm trong truyền thông quảng cáo của RedEyes. Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017 đã dễn ra và thành công vang dội, được rất nhiều cơ quan báo đài đưa tin: VTV, VOV, SCTV, báo TT Đối Ngoại, Công An Nhân Dân, Quân đội Nhân Dân, báo Thanh Tra, Tổng cục Du lịch, cùng các cơ quan báo chí khác như: báo Nhân Dân, Lâm Đồng, báo Thanh Niên, Dân Trí, VNPress, Báo Mới, Sài gòn Giải phóng……, và tạo hiệu ứng lan truyền trên cộng đồng mạng.

 

Năm 2018, Công ty Cổ phần RedEyes tiếp tục đồng hành với Ban tổ chức Mùa hội Cỏ hồng Lang Biang lần II - 2018 với vai trò đơn vị hỗ trợ tổ chức và chịu trách nhiệm truyền thông.

Mùa hội Cỏ hồng Lang Biang lần thứ III – năm 2019 là hoạt động thiết thực hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII - năm 2019, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của nhân dân; tạo sân chơi cho người dân và du khách thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa và phát triển các loại hình du lịch mà Lạc Dương có thế mạnh.

 Công ty RedEyes tiếp tục đồng hành Ban tổ chức Mùa hội năm nay với vai trò đơn vị truyền thôngphối hợp tổ chức.

CEO Thái Thu Đào (vị trí số 6 từ trái qua) - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần REDEYES - Thành viên BTC Mùa hội Cỏ hồng Lang Biang 2019, Đại diện đơn vị truyền thông MHCH 2019 - Hình chụp ngày 27/09/2019 tại cuộc họp BTC Mùa Hội Cỏ Hồng Lang Biang lần III - năm 2019 tại VP UBND Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng

Hình: Thư ngỏ UBND H.Lạc Dương gửi Công ty Cổ phần REDEYES

 

Mùa hội cỏ hồng Lang Biang lần thứ III - năm 2019 được khai mạc ngày 16/11/2019 tại Đồi Cỏ hồng, Khu vực Đan Kia - Suối Vàng, huyện Lạc Dương với các nội dung chính:

1. Sắc hồng Lang Biang: kể từ ngày khai mạc 16/11/2019

- Tổ chức Lễ khai mạc, công bố với du khách về Mùa hội cỏ hồng năm 2019 đã bắt đầu rực rỡ; biểu diễn chương trình nghệ thuật văn hóa cồng chiêng của đồng bào dân tộc Kơ Ho để chào mừng: diễn ra lúc 7 giờ 30 phút, ngày 16/11/2019 tại Đồi Cỏ hồng.

- Dành cho du khách tham quan và chụp ảnh miễn phí với đồi cỏ hồng tự nhiên, cùng một số tiểu cảnh mang đậm bản sắc Cao nguyên Lâm Viên - Lang Biang thơ mộng;

- Tổ chức giao lưu văn hóa, các trò chơi dân gian, hoạt động thể thao team buiding tương tác giữa người dân tộc Kơ Ho dưới chân núi Lang Biang huyền thoại với du khách thập phương: trong buổi sáng ngay sau Lễ khai mạc kết thúc – sáng 16/11/2019 tại Đồi Cỏ hồng.

 

2. Cỏ hồng – màu yêu thương: phát động, tổ chức cuộc thi sáng tác tác phẩm nghệ thuật (ảnh, video clip) về cỏ hồng, với 2 hình thức: chuyên  nghiệp và không chuyên

3. Giải đua ngựa không yên truyền thống lần thứ III: Số lượng ngựa đua: 25 con, chia làm 5 lượt, thi đấu 2 vòng (vòng loại và chung kết)

4. Ngoài ra, Ban Tổ chức có 2 hoạt động hưởng ứng

- Tổ chức phục dựng nghi thức lễ cưới truyền thống của đồng bào dân tộc Kơ Ho. Bắt đầu lúc 10 giờ 30 phút, tại nhà văn hóa thôn Đưng K’Si xã Đạ Chais – nơi lý tưởng để du khách dừng chân trải nghiệm du lịch cộng đồng giữa cung đường Hoa và Biển (quốc lộ 27C nối Đà Lạt – Nha Trang).

- Phát động, tiếp nhận và biên tập, chi trả nhuận bút các tác phẩm viết (thơ, truyện ngắn, tản văn,...) của tất cả những người có trải nghiệm và thể hiện cảm xúc tốt đẹp về Cỏ hồng, cao nguyên Lang Biang, về con người Lạc Dương.

Chương trình Mùa hội cỏ hồng Lang Biang lần thứ III - năm 2019 được tổ chức và phối hợp bởi các cơ quan ban ngành, đoàn thể trong huyện cùng các công ty, đơn vị đồng tổ chức: UBND huyện Lạc Dương (các phòng chuyên môn và đơn vị trực thuộc), Huyện đoàn Lạc Dương, UBND thị trấn Lạc Dương, Công an huyện Lạc Dương, Công ty Cổ phần Redeyes, Khu du lịch Lang Biang, Khu du lịch Làng Cù Lần, Khu du lịch Thung Lũng Vàng, Liên Minh Travel,...sẽ hứa hẹn một mùa hội nhiều sắc màu và ý nghĩa cho du khách đến du lịch tại mùa hội năm nay.

----------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN REDEYES

Địa chỉ: 62 đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: (08) 62 724 049 - 39 879 734    | Hotline: 0908 844 469

Web: redeyes.vn                     | Email: sales@quangcaomatdo.com

Trân trọng cám ơn và mong nhận được sự hợp tác của các cơ quan truyền thông.