Địa chỉ thiết kế POSM sự kiện tại TPHCM

05-12-2019
POSM sự kiện đóng vai trò quan trọng, giúp lan tỏa thương hiệu và sự kiện thêm rộng rãi, để đến gần hơn với đối tác và khách hàng, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp…. Với những hiệu quả không thể phủ nhận như vậy của POSM, liệu bạn đã tìm được địa chỉ thiết kế POSM sự kiện tại TPHCM?

Thế nào là POSM sự kiện?

POSM là viết tắt của cụm Point Of Sales Material, chỉ các vật dụng hỗ trợ bán hàng tại các điểm bán như: siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng, trường học,.... 

POSM có thiết kế bắt mắt, nội dung hấp dẫn, được tận dụng tại từng địa điểm bán hợp thích hợp sẽ thu hút được sự quan tâm của mọi người, giúp khách hàng hứng thú trải nghiệm sản phẩm và tăng tỷ lệ chọn mua sản phẩm.

Một số loại POSM thường được sử dụng tại các sự kiện activation, sampling,... đó là: booth, flagline, standee, hanger, tent card, dangler, wobbler, leaflet, ô (dù), tester, hộp quà tặng, túi giấy,....

 

POSM sẽ được đánh giá hơn nữa khi thể hiện được sự sáng tạo, khác biệt trong thiết kế, tận dụng nguyên vật liệu tối đa để tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng, độ bền và hiệu quả truyền thông lớn.

Địa chỉ thiết kế POSM sự kiện tại TPHCM

Không chỉ riêng tại TPHCM mà ở Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước thì RedEyes luôn là cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế POSM sự kiện.

- Với thế mạnh là công ty quảng cáo - truyền thông, chuyên về thiết kế - sản xuất và thi công POSM chuyên nghiệp với kinh nghiệm 12 năm qua, RedEyes xứng đáng để được các doanh nghiệp tin tưởng.

- Đối tác của RedEyes là các doanh nghiệp hàng đầu và nổi tiếng ở Việt Nam và Thế giới: Cocacola, Nestle, Bitis, LG, Báo Thanh Niên, Coopmart,...

- RedEyes sở hữu những chuyên gia đầu ngành và đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, sáng tạo, luôn tận tâm,... sẽ giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng thông qua các mẫu POSM sự kiện.

- Hợp tác cùng RedEyes sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bởi RedEyes có hệ thống máy móc hiện đại, diện tích nhà xưởng rộng, quy trình gói gọn A - Z nên sẽ tiết kiệm thời gian, nguyên vật liệu và đảm bảo chất lượng sản phẩm POSM.

Để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng về POSM sự kiện, hãy liên hệ đến RedEyes qua HOTLINE: 0986 778 479

--------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn