POSM mùa Tết: Lựa chọn sao cho đúng?

09-01-2020
Tết đang đến rất gần, các hoạt động kích hoạt bán hàng tại điểm bán lại càng được chú trọng. Liệu doanh nghiệp của bạn đã được tư vấn và lựa chọn đúng loại POSM nhằm mang lại hiệu quả truyền thông - marketing cao nhất? Nội dung dưới đây của RedEyes sẽ chia sẻ nhiều hơn về điều này, đừng vội lướt qua nhé!

POSM là gì?

Vẫn là câu hỏi quen thuộc: POSM là gì? Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được thông tin cơ bản của POSM.

POSM là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh: “Point Of Sales Material", chỉ những vật dụng hỗ trợ bán hàng tại điểm bán. Điểm bán được các doanh nghiệp lựa chọn thường là siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, công ty, các cửa hàng,... - nơi có nhiều người qua lại, có khả năng tiếp cận được với nhiều khách hàng, nâng cao độ nhận diện thương hiệu.

 

Tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp cũng như chiến dịch quảng cáo mà loại POSM cụ thể được lựa chọn có sự khác biệt. Có thể kể ra một số loại POSM phổ biến như: booth, hanger, standee, wobbler, tent card, tester, G.E,... Đặc biệt, kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu của POSM cũng sẽ không giống nhau. Do có nhiều sự khác biệt như vậy nên trước khi tiến hàng sampling, activation, doanh nghiệp thường có sự lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế POSM phù hợp nhất. Nếu đơn vị phụ trách POSM có các dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công, thì lại càng được doanh nghiệp đánh giá cao.

 

 

Lựa chọn POSM mùa Tết hợp lý

Để lựa chọn được mẫu POSM mùa Tết hợp lý, doanh nghiệp cần xây dựng được kế hoạch cụ thể nhất, vừa giúp kiểm soát tình hình, vừa tạo điều kiện để các đối tác hỗ trợ nắm được thông tin, giúp công việc diễn ra suôn sẻ.

Và đặc biệt, nếu lựa chọn đúng đơn vị thực hiện tư vấn, thiết kế POSM, các vấn đề liên quan đến POSM sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

 

Với các công ty có kinh nghiệm về POSM, doanh nghiệp sẽ được tư vấn các mẫu POSM để mang lại hiệu quả truyền thông - marketing lớn nhất. Bên cạnh đó, các công ty đảm nhận trọn gói các hạng mục POSM sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí, rút ngắn thời gian thực hiện và đảm bảo giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh.

Và, đọc đến đây có lẽ bạn đang thắc mắc: Doanh nghiệp nào có thể hỗ trợ trọn gói các hạng mục POSM trong mùa Tết này cho doanh nghiệp của bạn?

Câu trả lời: RedEyes! Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành quảng cáo - truyền thông, POSM, tổ chức sự kiện, RedEyes nắm được xu hướng và xác định được đâu là loại POSM phù hợp nhất mà doanh nghiệp bạn nên sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi: 0986 778 479