Nhận diện thương hiệu bằng POSM

20-02-2020
Để kích hoạt mua hàng, đặc biệt là tăng độ nhận diện thương hiệu. POSM luôn được các doanh nghiệp lựa chọn. Theo dõi bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao loại hình quảng cáo này luôn được đánh giá cao đến vậy.

POSM góp phần tăng nhận diện thương hiệu

Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cho phép chúng ta tác động trực tiếp vào hình ảnh nhận thức của khách hàng thông qua các giác quan và giúp thương hiệu được phân biệt được với các thương hiệu khác. Đó là những yếu tố đặc trưng, mang tính “bản sắc riêng” của doanh nghiệp như: logo doanh nghiệp, slogan, bộ bảng hiệu, POSM,... 

Đặc biệt, với những POSM (vật dụng hỗ trợ kích hoạt mua hàng: standee, hanger, booth, tent card,...), nếu càng chú trọng yếu tố sáng tạo và khác biệt thì hiệu quả truyền thông, độ nhận diện thương hiệu càng cao.

Theo đó, POSM cần được chú trọng vào thiết kế, chất lượng cũng như tính tiện ích,... từ đó tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, tăng độ “phủ sóng", nâng cao doanh thu. 

Vì mang tính chất hỗ trợ nhận diện thương hiệu nên các mẫu POSM cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố: tên doanh nghiệp, logo doanh nghiệp, slogan, màu sắc thương hiệu,,... Khi hội tụ đầy đủ những yếu tố này, dù được xếp chung với các nhãn hàng khác tại điểm bán thì POSM của doanh nghiệp của bạn vẫn rất nổi trội và ấn tượng.

Thiết kế POSM - liên hệ Redeyes

RedEyes luôn là lựa chọn cho hầu hết khách hàng, doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế POSM bởi:

- RedEyes là công ty quảng cáo - truyền thông tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung đạt chuẩn 5S và Sedex toàn cầu, chú trọng yếu tố con người và chất lượng mỗi sản phẩm.

- RedEyes có 12 năm trong lĩnh vực thiết kế - in ấn POSM nên khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ có một sự đảm bảo tuyệt đối.

- RedEyes có máy móc kỹ thuật số hiện đại nhất, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

- Sự đa dạng trong mẫu mã, chất liệu sản xuất POSM cũng như ý tưởng sáng tạo tại RedEyes sẽ cho bạn có nhiều lựa chọn.

- Chi phí thiết kế và sản xuất bộ nhận diện văn phòng nói chung và POSM nói riêng luôn được đánh giá hợp lý, phải chăng.

- Đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công POSM có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tâm với công việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ với RedEyes ngay để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, bạn nhé!

---------

Nguyen Hien/Redeyes.vn