Mô hình quảng cáo 3D - Mô hình quảng cáo hiện đại

22-02-2020
Mô hình quảng cáo 3D được ứng dụng phổ biến trong ngành quảng cáo - tạo ấn tượng và sự thu hút khách hàng, ứng dụng mỹ thuật, điêu khắc, làm giáo cụ, đạo cụ, mô hình trình diễn....

Ngày nay, bạn có thể làm được các sản phẩm uy tín, sản phẩm tốt và chất lượng. Tuy nhiên bạn làm được, người khác cũng sẽ làm được. Vậy giữa một rừng sản phẩm/ dịch vụ để làm sao thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn?

Phải chăng là:  SẢN PHẨM tốt, DỊCH VỤ tốt?

Điều này cần nhưng chưa đủ.

Để thu hút khách hàng quan tâm đến bạn, ngoài 2 yếu tố trên bạn còn cần tạo "điểm nhấn" bằng sự "khác biệt" của chính sản phẩm/dịch vụ của bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn "tạo ấn tượng cho khách hàng" và chiếm lĩnh trái tim họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Vậy, tạo ấn tượng cho khách hàng  bằng cách nào?

Có thể bạn khá quen thuộc với các mô hình giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ hiện tại như sử dụng các vật phẩm POSM để quảng bá: Standee, banner, Billboard, Cờ dây, Standee, Wobbler, Hanger...Tuy nhiên những công cụ này đã dần trở nên lỗi thời, bạn cần thay đổi...

Nếu bạn cần một sản phẩm thay thế cho POSM 2D truyền thống, REDEYES tư vấn bạn nên kết hợp mô hình 2D + 3D hoặc sử dụng 100% mô hình quảng cáo 3D (nhìn sản phẩm trưng bày dưới góc nhìn 3 chiều)

Mô hình quảng cáo 3D (mockup) giúp bạn tiếp cận khách hàng trực quan, sinh động và hiện đại nhất trong thời đại công nghệ 4.0 này. Bởi lẽ nó không chỉ giúp hiển thị sản phẩm/ dịch vụ một cách sinh động mà nó còn giúp truyền tải thông điệp một cách nhanh nhất, ấn tượng nhất cho khách hàng thông qua các mô hình sản phẩm, linh vật, biểu tượng dưới góc nhìn 3 chiều một cách sống động.

Ưu điểm của mô hình quảng cáo 3D

* Ưu điểm trong Marketing

- Mô hình quảng cáo 3D là vật phẩm được thiết kế sản xuất theo sản phẩm nguyên mẫu và làm với kích thước lớn nhằm thu hút tầm nhình khách hàng từ xa.

- Mô hình quảng cáo 3D thiết kế sản xuất để truyền tải thông điệp thông qua biểu tượng, linh vật...nhằm ghi nhớ hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

- Mô hình quảng cáo 3D kết hợp đèn điện và hiệu ứng chuyển động sẽ tạo thêm sự sinh động và sự chú ý của khách hàng nhờ chuyển động của chúng.

 

* Ưu điểm về đặc tính sản phẩm

  • Đa dạng vật liệu (composite, mica, form, alu...),
  • Đa dạng & linh hoạt mẫu mã, kích thước.
  • Có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển khi cần thiết.

  • Giá cả hợp lý so với hiệu năng sử dụng.

 

Hiện nay, Công ty Cổ phần RedEyes là đơn vị tư vấn chuyên sâu sản xuất các mô hình quảng cáo 3D, mô hình mẫu 3D cho khách hàng tại Việt Nam với ứng dụng trong các lĩnh vực, ngành nghề: quảng cáo, xây dựng, mỹ thuật, giáo dục....Ví dụ như: Các mô hình 3D đồ ăn thức uống,  Tượng composite, Mô hình động vật, 3D biểu trưng, Lọ hoa, chậu hoa composite...

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh minh họa mô hình quảng cáo 3D để có cái nhìn trực quan hơn

Mô hình 3D bia Corona

 

Mô hình 3D nước sốt cà chua

Mô hình 3D trà

 

Mô hình 3D tô phở hải sản

 

Mô hình 3D chai nước tương Chinsu

Mô hình 3D ghế hồ bơi

 

Mô hình 3D kết hợp Billboard quảng cáo ngoài trời

Một số hình ảnh sản xuất tại xưởng

 

Những lợi thế khi kết hợp cùng REDEYES

Redeyes là nơi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, là đơn vị không ngừng cải tiến liên tục và luôn sáng tạo trong công việc cũng như thiết kế sản phẩm, định vị và quảng bá thương hiệu cho khách hàng. Chỉ cần gọi số 0986 778 479

  • Bạn sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ về phương án thiết kế, in ấn các vật phẩm POSM, mô hình quảng cáo 3D.
  • Hoặc bạn sẽ đượ tư vấn  MIỄN PHÍ về định vị thương hiệu hay quảng bá thương hiệu thông qua các kênh online hoặc offline

Đến với RedEyes POSM, đừng băn khoăn nếu doanh nghiệp bạn có quy mô khiêm tốn hay thương hiệu còn mới mẻ. Hãy tin tưởng RedEyes vì chúng tôi "Đủ lớn để gánh vác và đủ nhỏ để chia sẻ" với các bạn trên con đường kinh doanh và thịnh đạt !

---------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN REDEYES
62 đường 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0986 778 479  I    Sales@quangcaomatdo.com