Marketing 0 đồng với mô hình quảng cáo 3D, mô hình composite

06-03-2020
Mô hình quảng cáo 3D REDEYES được thiết kế, sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Đạt tiêu chuẩn về chất lượng và màu sắc. Sản phẩm mô hình quảng cáo do REDEYES sản xuất đảm bảo tính đa dạng & linh hoạt mẫu mã, kích thước. Thuận tiện khi di chuyển, tháo thể dễ dàng tháo lắp, với giá cả hợp lý.

Có thể bạn đã biết và đã áp dụng tính năng Marketing 0 đồng  qua các kênh Online như: Website, Facebook, Instagram, Youtube, hay trên các sàn TMĐT: shopee, lazada, sendo, vatgia...

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, dường như kênh Marketing 0 đồng Offline chưa được nhiều người chú trọng.

Bạn đã từng biết bức tường vàng đã một thời "nổi trội" trên các kênh MXH: Bánh mì Cối Xay Gió - Đà Lạt, Raon, Piza Pasta - Đà Nẵng, ...

Hình ảnh mang tính chất minh họa (st)

Hình ảnh mang tính chất minh họa (st)

Hay cánh thiên thiền tại siêu thị Emart...

Hình ảnh mang tính chất minh họa (st)

 

Marketing 0 đồng là gì

Marketing 0 đồng hay còn được biết đến với tên “Zero cost-Marketing”. Có thể hiểu là một hình thức tương tự như marketing thông thường nhưng lại theo cách không mất chi phí. Theo CEO của Umbala thì Marketing 0d sẽ được thực hiện khi mà không dùng tiền  cho quảng cáo mà thay vào đó dùng số tiền đó đầu tư cho nhân sự.

 

Mô hình quảng cáo 3D, mô hình Composite có liên quan gì đến chiến lược Marketing 0 đồng?

Mô hình quảng cáo 3D, mô hình Composite sẽ trở thành mô hình 0 đồng nếu bạn áp dụng một cách hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo của mình. Mô hình quảng cáo 3D có các ưu điểm sau:

1. Mô hình quảng cáo 3D là vật phẩm được thiết kế sản xuất theo sản phẩm nguyên mẫu và làm với kích thước lớn nhằm thu hút tầm nhình khách hàng từ xa.

2. Mô hình quảng cáo 3D thiết kế sản xuất để truyền tải thông điệp thông qua biểu tượng, linh vật...nhằm ghi nhớ hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

3. Mô hình quảng cáo 3D kết hợp đèn điện và hiệu ứng chuyển động sẽ tạo thêm sự sinh động và sự chú ý của khách hàng nhờ chuyển động của chúng.

4. Mô hình quảng cáo 3D là vật phẩm sử dụng marketing 0 đồng

Hy vọng thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về lợi ích của mô hình quảng cáo 3D, mô hình Composite.

Nếu bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 778 479 để được tư vấn MIỄN PHÍ

 

Nguồn: Redeyes.vn

---------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN REDEYES
62 đường 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0986 778 479/ 0901 45 68 45    I    Sales@quangcaomatdo.com